Bán kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng – Cúp Milo

Chủ nhà TPHCM và Đà Nẵng đã cùng giành chiến thắng đậm đà trước đối thủ để giành quyền vào trận chung kết. Đội nào sẽ giành ngôi Vô địch?

Chủ nhà TPHCM và Đà Nẵng đã cùng giành chiến thắng đậm đà trước đối thủ để giành quyền vào trận chung kết. Đội nào sẽ giành ngôi Vô địch?
 

 
Bán kết 1: TPHCM – An Giang: 4-1
 
TPHCM đã cho thấy càng đi sâu vào giải, các cầu thủ của họ chơi càng hay, càng hưng phấn. Phút 11, hậu vệ cánh Quốc Nhật (2) ghi bàn thắng mở tỷ số tuyệt đẹp cho TPHCM từ cú sút xa hiểm hóc. Các cầu thủ An Giang cầm bóng nhiều hơn nhưng thiếu sự gắn kết cần thiết. Kết thúc hiệp 1, hai đội ra sân với tỷ số 1-0 nghiêng về TPHCM.
 
Ngay ở phút đầu của hiệp 2, cầu thủ Mohamed Zukifl (4) đã giúp TPHCM nâng tỷ số lên 2-0 từ pha phản công sắc bén ở phút 26. Bị dẫn trước, An Giang nỗ lực tràn lên tấn công và đã có bàn thắng rút ngắn khoảng cách xuống 2-1 do công của Hoàng Dư (14) ở phút 34. Phút 45, một lần nữa Mohamed Zukifl dập tắt hy vọng đi tiếp vào chung kết của An Giang bằng cú sút chéo góc cực đẹp. Một phút sau, Đăng Vũ (9) đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn 4-1 và đây cũng là tỉ số của trận đấu.
 
Bán kết 2: Bắc Ninh – Đà Nẵng: 0-5
 
Trận bán kết 2 là sự đối đầu của hai đội bóng được xem là mạnh nhất của giải. Tuy nhiên, phần thắng đã thuộc về Đà Nẵng. Bàn thắng mở tỷ số cho Đà Nẵng do công của Ngọc Quốc (9) ở phút thứ 10. Trong các phút 27, 50 và 51, Thanh Phong (16) đã lập hattrick. Xen kẽ là bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 do công của Ngọc Phước (11) ở phút 30.
 
9h sáng mai sẽ diễn ra trận chung kết giữa đội chủ nhà TPHCM gặp Đà Nẵng, tại SVĐ Hoa Lư. Hai đội thua ở bán kết là An Giang và Bắc Ninh đồng hạng 3.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA