Bán kết Giải bóng đá HKPĐ học sinh trung học Cúp Milo

Kết thúc vòng bán kết, giải đã xác định được hai đội vào chung kết là Quảng Ngãi và Khánh Hoà

Kết thúc vòng bán kết, giải đã xác định được hai đội vào chung kết là Quảng Ngãi và Khánh Hoà
 
Bán kết 1: Quảng Ngãi – Đồng Tháp: 3-1
 
Bán kết 2: Thái Bình – Khánh Hoà: 2-2 (luân lưu 10m: 3-4)
 
Khánh Hoà (phải) đoạt vé vào Chung kết
 
Trận bán kết hai giữa Thái Bình và Khánh Hòa diễn ra khá gay cấn. Phút thứ 4, Thú Đức (10) có bàn thắng mở tỷ số cho Khánh Hòa nhưng chỉ 1 phút sau Thái Bình đã gỡ hoà 1-1, do công của Văn Dũng (9). Những phút sau đó, cầu thủ hai đội thi đấu rất quyết liệt, tạo nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của nhau nhưng kết thúc hiệp 1 vẫn không có bàn thắng nào được ghi thêm.
 
Sang hiệp 2 được hơn 10 phút, Thú Đức đã có pha đi bóng khéo léo qua hai hậu vệ của Thái Bình và dứt điểm chính xác, nâng tỷ số lên 2-1 cho Khánh Hòa. Bị dẫn bàn, Thái Bình thi đấu lỗ lực hơn, cầm bóng tốt hơn buộc các cầu thủ Khánh Hòa phải phạm lỗi nhiều. Từ chấm đá phạt 10 mét, Hạ Long (2) đã thực hiện thành công san bằng tỷ số 2-2 cho Thái Bình. Tỷ số hòa được giữ nguyên cho đến hết trận đấu. Hai đội bước vào lọat đá luân lưu để xác định thắng thua. Kết quả Khánh Hòa đã giành thắng lợi với tỷ số chung cuộc 4-3, giành quyền vào trận chung kết.
 
Quảng Ngãi (vàng) bất ngờ giành thắng lợi 3-1 trước Đồng Tháp
 
Trước đó trận bán kết 1 đã diễn ra sôi nổi và kịch tính. Quảng Ngãi bất ngờ giành thắng lợi 3-1 trước Đồng Tháp. Các bàn thắng của Quảng Ngãi do Hoài Thụy (8) ghi ở phút 9, 31; Văn Phê (11), ghi ở phút 25. Bàn thắng của Đồng Tháp do Thiện Chí (11) thực hiện.
 
Trận chung kết giữa Quảng Ngãi – Khánh Hoà sẽ diễn ra 9h sáng mai, 13-7.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA