Bác sĩ ĐT U22 Việt Nam khẳng định thông tin Quang Hải đa chấn thương là không chính xác

Trước buổi tập sáng nay của ĐT U22 Việt Nam, bác sỹ Trần Anh Tuấn đã cung cấp cho báo chí thông tin chính thức liên quan đến chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải ra sân cùng các đồng đội trong buổi tập sáng nay.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn khẳng định thông tin cho rằng Quang Hải bị đa chấn thương là không chính xác. “Quang Hải bị chấn thương trong trận đấu với U22 Singapore hôm 3/12. Ngay sau trận đấu, chúng tôi đã đưa Hải đi chụp chiếu và làm các xét nghiệm. Kết quả, cậu ấy bị rách đầu dài của cơ nhị đùi trái. Thông tin cậu ấy bị đa chấn thương gồm rách cơ, tổn thương cơ háng, sụn đầu gối là không chính xác”, bác sĩ Trần Anh Tuấn nói.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết ông và bác sĩ Choi Ju-young đã hội chẩn để lên phác đồ điều trị cho Quang Hải. Theo đánh giá của bác sĩ Trần Anh Tuấn, với dạng chấn thương này thông thường cầu thủ cần mất ít nhất 2 tuần để hồi phục, tuy nhiên đội ngũ y tế của đội tuyển đang cố gắng hết sức để Quang Hải có thể trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất có thể.

Nụ cười lạc quan của Quang Hải bên các đồng đội tại U22 Việt Nam.

Do chỉ có duy nhất một ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận bán kết gặp U22 Campuchia nên buổi tập sáng nay của đội chỉ diễn ra ở mức độ vừa phải. Nhóm các cầu thủ đá chính trận gặp U22 Thái Lan chỉ đi bộ thả lỏng. Nhóm còn lại được rèn thêm về thể lực, di chuyển và phối hợp nhóm.

Chiều nay, đội sẽ tiến hành họp chuyên môn, phân tích băng hình. Toàn đội xác định sẽ tập trung cao độ cho trận đấu tới bởi đã vào đến vòng bán kết thì đối thủ nào cũng rất đáng gờm.