Trợ lý Lee Young-jin: “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu”

Được cử thay HLV Park Hang-seo tham dự họp báo sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, Trợ lý Lee Young-jin cho biết U22 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiến thắng trước U22 Indonesia.

Trợ lý Lee Young Jin trong cuộc họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Ngọc Duy)

Trợ lý Lee Young-jin nói: “Ở trận đấu này, U22 Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ và có được những tính toán hợp lý. Chúng tôi đã tập rất kỹ các tình huống cố định và hôm nay đã có được 2 bàn thắng từ các tình huống như vậy. Chúng tôi cũng cảm thấy may mắn vì các cầu thủ đã thi đấu thành công”.

Trợ lý Lee Young-jin cũng chia sẻ, trước trận đấu HLV trưởng Park Hang-seo đã tâm sự với các cầu thủ về niềm mong mỏi kéo dài nhiều thập kỷ của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, các cầu thủ đừng vì đó mà phải chịu áp lực. “Ông ấy muốn các cầu thủ tự tin vào bản thân, vì chỉ như thế họ mới thể hiện được hết khả năng. Chúng tôi cũng nhắc các cầu thủ rằng toàn thể dân tộc Việt Nam đang đứng sau cổ vũ họ. Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ Việt Nam vì đã hết lòng ủng hộ đội tuyển. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các cầu thủ đã cố gắng hết mình trong trận chung kết cũng như suốt hành trình đã qua của SEA Games”, Trợ lý Lee Young-jin nói.