Tiền đạo Hà Đức Chinh: “Chung kết sẽ là một trận đấu hoàn toàn mới”

Theo tiền đạo Hà Đức Chinh, chung kết sẽ là một trận đấu hoàn toàn mới và anh cùng các đồng đội phải có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hà Đức Chinh tỏa sáng với cú hattrick trong chiến thắng 4-0 của U22 Việt Nam trước U22 Campuchia. Ảnh: Đức Đồng

Giành chiến thắng thuyết phục 4-0 trước U22 Campuchia tại trận bán kết, U22 Việt Nam sẽ tái ngộ U22 Indonesia tại trận đấu tranh HCV bóng đá nam SEA Games 30. Đây cũng chính là đội bóng đá bị U22 Việt Nam đánh bại 2-1 tại vòng bảng. Tuy nhiên, theo tiền đạo Hà Đức Chinh, chung kết sẽ là một trận đấu hoàn toàn mới và anh cùng các đồng đội phải có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đức Chinh nói: “Tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ trở lại vạch xuất phát. Chung kết sẽ là một trận đấu mới. Chúng tôi phải tập trung, có được thể trạng tốt nhất để bước vào thi đấu nhằm giành chiến thắng chung cuộc”.

Là cầu thủ ghi được 8 bàn thắng cho U22 Việt Nam tính đến thời điểm này, Đức Chinh tỏ ra rất tự tin vào bản thân cũng như về tài điều binh khiển tướng của HLV trưởng Park Hang-seo trong cuộc tái ngộ với U22 Indonesia tại chung kết. Đức Chinh nói: “Indonesia mạnh là chuyện của họ. HLV Park Hang-seo sẽ có chiến thuật để đối phó. Nhiệm vụ của chúng tôi là vào sân, tuân thủ chiến thuật và chiến đấu”.

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 10/12 tới trên SVĐ Rizal Memorial. Trước đó, lúc 15h00 sẽ là trận tranh huy chương đồng giữa U22 Myanmar và U22 Campuchia.