Vũ Thị Hoa: Tôi sẽ thi đấu với tất cả khả năng

 Chiều nay (6/3), ĐT U20 nữ Việt Nam đã có buổi tập tại Học viện Bunyodkor, chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT U20 nữ CHDCND Triều Tiên vào chiều mai (7/3) lúc 15h00, giờ Việt Nam. Chia sẻ tại buổi tập, tiền vệ Vũ Thị Hoa cho biết cô và các đồng đội sẽ thi đấu với tất cả khả năng.

Sau khi kết thúc trận đấu với ĐT U20 nữ Nhật Bản, ban huấn luyện và các cầu thủ đã có những cuộc trò chuyện và họp rút kinh nghiệm, nhằm tìm ra những điểm còn thiếu sót, cần khắc phục để thi đấu tốt hơn trong các trận tiếp theo. Bên cạnh đó, các thành viên ban huấn luyện cùng các bác sĩ cũng tích cực cho các cầu thủ tập luyện, tích cực hồi phục để lấy lại thể trạng tốt.

Đối thủ của HLV Akira Ijiri và các học trò ở trận đấu thứ hai là ĐT U20 nữ CHDCND Triều Tiên. Đây là đội bóng đã có 11 lần tham dự giải đấu, với thành tích cao nhất là chức vô địch vào năm 2007 tại Trùng Khánh, Trung Quốc; gần đây đội tuyển này giành ngôi Á quân năm 2019, diễn ra tại Thái Lan.

Chia sẻ về sự chuẩn bị trong hai ngày vừa qua của ĐT U20 nữ Việt Nam, tiền vệ Vũ Thị Hoa cho biết: “Đội cũng đã xem băng hình của trận đấu giữa U20 nữ Trung Quốc và CHDCND Triều Tiên. Qua đó, rút kinh nghiệm để hạn chế những tình huống tấn công của đối thủ và hỗ trợ, bọc lót cho nhau thật tốt. Để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, hôm nay toàn đội đã tập luyện và khắc phục những lỗi đã xảy ra ở trận gặp Nhật Bản”.

Vũ Thị Hoa là cầu thủ đã chơi gần như toàn bộ thời gian thi đấu tại trận đấu thứ nhất của ĐT U20 nữ Việt Nam. Đây cũng là tiền vệ năng nổ tại tuyến giữa trong đấu pháp của HLV Akira Ijiri. Thể hiện quyết tâm ở trận đấu ngày mai, cầu thủ sinh năm 2005 nói: “Bản thân tôi sẽ cố gắng khắc phục những lỗi cá nhân và sẽ thi đấu với tất cả khả năng, 100% sức trong trận ngày mai”.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày mai (7/3) trên SVĐ Do’stilk, Tashkent, Uzbekistan.