Vòng phân hạng Giải VĐ BĐ Nữ Cúp Quốc gia 2023: Sơn La giành lợi thế

Chiến thắng quý giá trước Hà Nội II giúp Sơn La có được ưu thế trước chính đối thủ trong vòng phân hạng Giải vô địch bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2023.

Cuộc độ sức Hà Nội II và Sơn La được xem là trận đấu cân bằng ở vòng phân hạng. Đúng như dự đoán, cả 2 đội sớm cho thấy tham vọng giành 3 điểm để có thứ hạng tốt ở giải đấu năm nay. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Sơn La và Hà Nội II chơi ăn miếng, trả miếng và khiến các khán giả trên sân phấn khích.

Tuy nhiên, đây không phải hiệp đấu mà Sơn La hay Hà Nội II làm tốt ở những pha bóng quyết định. Những đường chuyền cuối cùng của cầu thủ đôi bên thường không hiệu quả. Ngay cả khi có cơ hội, họ cũng không thể tận dụng thành công để có được bàn thắng mở tỉ số.

Bước sang hiệp 2, Sơn La cho thấy nhiều nỗ lực trong việc tìm kiếm lợi thế về mặt tỉ số. Các học trò của HLV Đào Văn Hiệp có một vài pha bóng đáng chú ý nhưng bàn thắng lại đến với họ theo cách bất ngờ.

Phút 67, tận dụng pha phá bóng không dứt khoát của hậu vệ Hà Nội II, Lò Thị Chung tung ra pha sút xa đẹp mắt mở tỉ số trận đấu cho Sơn La. Có được bàn thắng, đội bóng miền sơn cước lùi toàn bộ đội hình về phần sân nhà. Họ tập trung phòng ngự và nỗ lực bảo vệ lợi thế mong manh.

Giành chiến thắng kịch tính trước Hà Nội II, Sơn La có được lợi thế riêng cho mình ở vòng phân hạng. Vòng đấu này sẽ còn một trận đấu nữa giữa TP.HCM và Hà Nội II.

>>>LỊCH THI ĐẤU<<<

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 26/2

(15h00) Hà Nội II vs Sơn La: 0-1
 Sơn La: Lò Thị Chung (16) 67’
 Sơn La: Đặng Thị Mai (12) 59’

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA