Vòng 8 LS V.League 2-2022: Ngôi đầu lại đổi chủ

CLB Phố Hiến tiếp tục phong độ ấn tượng, “chiếm” thành công ngôi vị đầu bảng từ tay CLB CAND. Trong khi đó, đội bóng Khánh Hòa cũng quyết liệt đeo bám, tạo nên cuộc đua hấp dẫn.

CLB Phố Hiến đã có trận thắng thứ 4 liên tiếp, sau khi vượt qua đối thủ khó chịu CLB Huế ở vòng 8. Đội chủ nhà nắm ưu thế và tổ chức tấn công ngay từ khi nhập cuộc. Và các bàn thắng tới với thầy trò Nguyễn Quốc Trung như “tất yếu” với các tình huống lập công của Hiểu Minh, Văn Đô, Anh Tuấn.

Trận thắng giúp CLB Phố Hiến tạm chiếm ngôi đầu bảng từ CLB CAND. Đội quân có tuổi đời trung bình mới 20 đang thể hiện phong độ cao, ấn tượng mạnh. Sau những bước đầu loạng choạng, CLB Phố Hiến gần đây ngày thêm hoàn thiện để sẵn sàng cạnh tranh vị trí đầu BXH với những cái tên “đàn anh”, được đánh giá là ứng viên như CLB CAND, BR-VT, Khánh Hòa, Quảng Nam,…

Ở trận đấu khác trong ngày, CLB Khánh Hòa đã có chiến thắng quan trọng 1-0 trước chủ nhà Đắk Lắk. Trận thắng giúp đội bóng phố biển Nha Trang không bị bỏ lại phía sau trong cuộc chạy đua cùng các ứng viên khác. Còn với đội bóng Đắk Lắk, thất bại khiến họ tiếp tục chôn chân nơi nhóm cuối BXH tạm thời.

Tại 2 trận đấu muộn của vòng 8 diễn ra chiều 24/7, chơi trên sân nhà, được đánh giá cao hơn nhưng Công an Nhân dân và Bà Rịa Vũng Tàu lại gây thất vọng khi chỉ có 1 điểm trước đội khách đến từ Long An và Cần Thơ. Với kết quả này, CLB Công An Nhân Dân đã không thể lấy lại ngôi đầu bảng từ tay Phố Hiến.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA