Vòng 6 Night Wolf V.League 1-2023: CLB Đông Á Thanh Hóa chiến thắng ấn tượng

Giành chiến thắng ấn tượng tại vòng 6 Night Wolf V.League 1-2023, CLB Đông Á Thanh Hóa tạm chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. CLB CAHN kịp thời có chiến thắng “vàng” để quay lại cuộc đua tốp đầu…

Đông Á Thanh Hóa đã có màn lội ngược dòng ấn tượng, chiến thắng HLHT với tỷ số cách biệt 4-1.

CLB Đông Á Thanh Hóa đang có phong độ cao và quyết tâm lớn trước CLB HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên, thử thách đặt ra ngay từ hiệp 1 cho đội chủ nhà khi để đội khách có bàn thắng mở tỉ số. CLB HL Hà Tĩnh chủ động chơi phòng ngự phản công, và việc mở tỉ số sớm mang đến rất nhiều niềm tin cho các học trò HLV Thành Công. Trong khó khăn, đội bóng xứ Thanh chứng minh thành công của đội thời gian qua có được không phải do may mắn.

Hiệp đấu thứ 2 là hiệp đấu bùng nổ của đội chủ nhà khi vượt qua sức ép và “bức tường” của CLB HL Hà Tĩnh để ghi đến 4 bàn thắng, qua đó ngược dòng thành công và có trọn vẹn 3 điểm. Khởi đầu là bàn thắng từ chấm 11m do công Paulo Conrado phút 68, kế đến là bàn đá phản lưới nhà của Janclesio, tiếp theo Thanh Bình và Văn Thắng lần lượt ghi bàn ấn định chiến thắng 4-1. CLB Đông Á Thanh Hóa cho thấy họ lên đỉnh bảng là dựa vào thực lực, và gửi đi thông điệp đầy sức nặng với các ứng viên khác.

CLB CAHN đã có chiến thắng trên sân khách trước đội chủ nhà Becamex Bình Dương.

CLB Becamex Bình Dương muốn tận dụng lợi thế sân nhà để tìm chiến thắng đầu tiên, qua đó thoát khỏi nhóm cuối. Tuy nhiên, đối thủ của họ là CLB CAHN cũng quyết tâm không kém bởi chỉ có chiến thắng mới giải tỏa được áp lực đang đeo bám đội bóng này suốt thời gian dài. Đội bóng ngành công an có hiệp 1 ấn tượng khi ghi liên tiếp 2 bàn thắng của Lê Văn Đô và Trần Văn Trung. CLB Becamex Bình Dương vùng lên trong hiệp 2, nhưng kết quả thu về chỉ là một bàn gỡ, chấp nhận thua 1-2 và chôn chân nơi nhóm cuối.

SHB Đà Nẵng và Viettel chia điểm trong trận cầu không bàn thắng.

Đối diện với CLB Viettel nhỉnh hơn nhưng CLB SHB Đà Nẵng vẫn đặt mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm. Quyết tâm của thầy trò HLV Thanh Hùng có thể thấy rất rõ với nỗ lực kiểm soát bóng và tấn công đối thủ ngay từ hiệp 1. Tuy nhiên, một số cơ hội được tạo ra vẫn không thể được các chân sút đội bóng sông Hàn tận dụng thành công. Khép lại trận đấu hòa, CLB SHB Đà Nẵng vẫn tiếp mạch trận không biết thắng, “đóng băng’ ở nhóm cuối. Với CLB Viettel, kết quả này cũng níu chân họ sát nhóm đua trụ hạng.

 

Nguồn: VPF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA