Vòng 6 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2023: Cục diện khó lường

Chiều mai (2/12), giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ quay trở lại với loạt trận ở vòng 6 trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa PP Hà Nam và TP HCM I.

 

Thất bại trước Than KSVN khiến cho PP Hà Nam ít nhiều đánh mất lợi thế trong cuộc đua vô địch. Khoảng cách 1 điểm với TP.HCM I được coi là cơ hội đảo ngôi cho PP Hà Nam nếu như đánh bại nhà ĐKVĐ trong cuộc chạm trán trực tiếp ở vòng 6 này. Trong khi đó, TP.HCM I cũng hiểu chỉ có giành 3 điểm trọn vẹn trước PP Hà Nam mới có thể giúp cho nhà ĐKVĐ duy trì nhất bảng sau lượt đi khi phía trước chỉ còn 1 vòng đấu.

Ở trận đấu vừa qua, TP.HCM I đã gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Thái Nguyên T&T. Không có sự chỉ đạo của HLV Đoàn Thị Kim Chi, nhà ĐKVĐ đã khởi đầu không tốt nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm của một đội bóng đã giúp họ ngược dòng để thắng với tỷ số 2-1. Bích Thùy cho thấy vai trò của một thủ lĩnh về cả chuyên môn lẫn tinh thần khi đốc thúc các đồng đội, góp công bằng 1 đường chuyền và 1 bàn thắng cho chiến thắng quý giá của TP.HCM I.

Trước PP Hà Nam, HLV Đoàn Thị Kim Chi tiếp tục ngồi ngoài thêm 1 trận do án kỷ luật. Chắc chắn, TP.HCM I sẽ gặp khó khăn trước đối thủ PP Hà Nam nhiều hơn so với Thái Nguyên T&T.

Ở ba trận còn lại, Than KSVN gần như sẽ đảm bảo được vị trí thứ nhì khi chỉ phải đối đầu với Hà Nội II. Tương tự, Hà Nội I dự đoán sẽ giành được chiến thắng đậm trước Sơn La nếu như bung hết sức mình. Gặp TP.HCM II cũng là cơ hội để Thái Nguyên T&T hy vọng cải thiện điểm số và thứ hạng.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA