Vòng 5 Gold Star V.League 2-2023/24: CLB Đồng Nai tạo bất ngờ, CLB BRVT chiếm ngôi đầu

CLB Đồng Nai tạo bất ngờ lớn khi vượt qua ứng viên khát khao đua tranh tốp đầu là Trường Tươi Bình Phước. CLB Hòa Bình do HLV trẻ Thành Lương dẫn dắt cũng có chiến thắng đầu tiên. Trên đỉnh BXH có sự xuất hiện của cái tên BRVT…

CLB Trường Tươi Bình Phước được đánh giá cao hơn, dù phải làm khách tại Đồng Nai. Cánh cửa chiến thắng tưởng đã rộng mở khi trong hiệp 1 thầy trò HLV Anh Đức đã có bàn mở tỉ số. Nhưng đội bóng giàu tham vọng này lại không thể giữ được thành quả và có kết quả đảo ngược hoàn toàn trong hiệp 2. Đội chủ nhà bước sang hiệp 2 với quyết tâm lớn và có 2 bàn thắng ấn tượng của Hoàng Tú. Lật ngược thế cờ với chiến thắng 2-1, CLB Đồng Nai tiếp tục mạch trận ấn tượng ở mùa giải năm nay.

CLB Hòa Bình cũng có cuộc lội ngược dòng trước chủ nhà Phù Đổng Ninh Bình. Phút thứ 8, Trung Hiếu là cầu thủ mở tỉ số cho CLB Phù Đổng Ninh Bình. Bước sang hiệp 2, CLB Hòa Bình chơi khởi sắc và có hai bàn thắng do công Thế Hùng và Ngọc Tài, qua đó giành chiến thắng 2-1. Đây là chiến thắng đầu tiên và rất quan trọng của thầy trò HLV Thanh Lương trong mùa giải mới nhằm giải tỏa áp lực và vươn lên tiếp cận nhóm nửa trên BXH.

Trên sân Bà Rịa, CLB BRVT có chiến thắng 2-0 trước CLB Đồng Tháp với mỗi hiệp đấu một bàn thắng.Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Minh Phương có bước nhảy vọt lên dẫn đầu BXH tạm thời, trên các ứng viên hàng đầu khác. Trong khi đó, CLB Đồng Tháp vẫn đang trong nhóm cuối và cho thấy phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thoát lên trên chặng đường phía trước.

Nguồn: VPF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA