Vòng 4 giải hạng Nhất – Bia Sao Vàng 2023: PVF-CAND tiếp tục dẫn đầu

Sau 4 vòng đấu, đội bóng PVF-CAND với lực lượng và sự đầu tư lớn tiếp tục dẫn đầu bảng tại giải hạng Nhất – Bia Sao vàng 2023. Đây là điều không ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

Long An và Phù Đổng. Ảnh VPF

Hai trận đấu cuối của vòng 4 diễn ra trên sân Phú Thọ và Long An với nhiều bất ngờ và hầu hết đều trong hiệp 2. Trận đấu sớm giữa Phú Thọ – Hoà Bình, ở đấy đội khách Hoà Bình là những người chơi tốt và có nhiều pha tấn công hơn, nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với họ trong suốt hiệp đấu đầu tiên. Phải đến hiệp 2, cơ hội mới đến với Hoà Bình khi họ có liền 2 bàn thắng ở khoảng những phút cuối do công của Ngọc Trọng. Chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0, Hoà Bình đã tạm thời thoát khỏi vị trí chót bảng.

Trận đấu muộn giữa Long An và Phù Đổng cũng tương tự khi suốt hiệp 1 cả chủ lần khách đều bế tắc trong những pha triển khai tấn công, dẫu chủ nhà Long An có phẩn nhỉnh hơn đôi chút về thế trận. Sang hiệp 2, thế trận cũng không nhiều thay đổi, có điều hơi tiếc cho chủ nhà Long An khi có nhiều cơ hội để ghi bàn, nhưng không tận dụng được. Hoà nhau với tỷ số 0-0, cả chủ lẫn khách vẫn dậm chân ở giữa bảng tổng sắp.

Sau vòng 4, PVF-CAND tiếp tục dẫn đầu bảng với 10 điểm, sau cú lội ngược dòng ngoạn mục trên sân Đồng Xoài của chủ nhà Bình Phước. Trong khi đó, với trận thua Hoà Bình ngay trên sân nhà, đội bóng Phú Thọ đã rơi xuống đáy tổng sắp với vòn vẹn 2 điểm

Nguồn: bongdaplus.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA