Vòng 4 GĐ2 LS V.League 2-2020: CLB Bình Định vươn lên đầu bảng

Ở thời điểm cực kỳ quan trọng của mùa giải, CLB Bình Định đã vượt qua đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu để leo lên ngôi đầu bảng. Đội bóng đất võ nắm trong tay cơ hội cực lớn để trở lại sân chơi một thời họ được mệnh danh “ngựa ô” – sân chơi V.League 1.

Trước khi bước vào vòng 4 – vòng áp chót của giai đoạn 2, CLB Bình Định vẫn là đội bóng đeo bám CLB Bà Rịa Vũng Tàu. Tưởng chừng sau thất bại nặng nề trước chính Bình Định, thầy trò HLV Trần Minh Chiến sẽ đứng lên và giành thắng lợi trước CLB An Giang để có quyền tự quyết ở vòng cuối trên sân nhà (tiếp đón S.Khánh Hòa). Tuy nhiên đội bóng vùng biển chỉ có thể rời sân Long Xuyên – An Giang chỉ với một điểm, sau trận hòa 0-0 trước đội chủ nhà.

Tại Khánh Hòa, CLB Bình Định quyết tâm rất cao cho mục tiêu 3 điểm trước chủ nhà S.Khánh Hòa. Nỗ lực tột cùng của thầy trò HLV Đức Thắng đã được đền đáp xứng đáng khi họ vượt qua đội bóng phố biển Nha Trang với tỉ số 2-1. Giành chiến thắng, đội bóng đất võ vượt qua CLB Bà Rịa – Vũng Tàu trên đỉnh bảng xếp hạng (32 điểm so với 31) để tự tin bước vào vòng đấu cuối cùng gặp CLB Phố Hiến. Ở trận cuối cùng này, trên sân Quy Nhơn, CLB Bình Định nếu thắng CLB Phố Hiến thì họ không cần quan tâm kết quả trận đấu còn lại giữa Bà Rịa – Vũng Tàu gặp S.Khánh Hòa.

Chắc chắn, thầy trò HLV Minh Chiến sẽ còn chiến đấu đến giây phút cuối cùng để nuôi hi vọng giành tấm vé duy nhất lên chơi V.League 1, dù đối thủ là S.Khánh Hòa đầy nội lực. Đối thủ của CLB Bình Định là CLB Phố Hiến cũng không phải đối thủ “dễ chịu” nên cặp đấu dự báo khó lường. Vì vậy, giải đấu hứa hẹn đáng chờ đợi tới những giây phút cuối cùng để xác định nhà vô địch của giải đấu năm nay….

Nguồn: VPF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA