Vòng 3 LS V.League 1 – 2021: “Nóng” ngay ngày trở lại

Sau thời gian dài chờ đợi, các trận đấu tại giải VĐQG LS V.League 1 – 2021 đã trở lại với không khí cuồng nhiệt, nhiều trận cầu hấp dẫn. CLB Hà Nội mở màn “chặng đường mới” bằng chiến thắng vô cùng quan trọng tại Lạch Tray. CLB SHB Đà Nẵng tiếp tục mạch thắng “một là đủ’ để duy trì ngôi đầu…

Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới sau hai trận chưa thành công. Nhưng thử thách dành cho đội quân tới từ Thủ đô là rất lớn từ cái tên Hải Phòng đầy cá tính và “chảo lửa” Lạch Tray. Thực tế, nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Tấn Trường trên chấm 11m vào phút 24 thì chưa biết kịch bản nào sẽ tới với CLB Hà Nội chiều tối 13/3.

CLB Hà Nội luôn là đội bóng tạo ra sự áp đảo trước các đối thủ. Trước chủ nhà Hải Phòng, Văn Quyết và các đồng đội tiếp tục thể hiện điều đó mạnh mẽ và đầy khát khao. Sau tình huống thoát thua trên chấm 11m phút 24 và tạo ra thế công áp đảo, CLB Hà Nội đã có bàn thắng mở tỉ số phút 41 do công của Hùng Dũng. Nắm thế trận và có bàn thắng mở tỉ số, thầy trò HLV Đình Nghiêm càng thêm tự tin ở thời gian còn lại trận đấu.

Một thế trận tấn công tiếp tục được CLB Hà Nội thể hiện trong hiệp hai. Trước sức ép, đội chủ nhà không thể đứng vững và lần thứ 2 phải vào lưới nhặt bóng phút 72. Giành chiến thắng, CLB Hà Nội có thể tạm thở phào nhẹ nhõm để bước vào chặng đua mới dự báo vô cùng gay cấn với các đối thủ rất tham vọng. CLB Hải Phòng tuy chưa rơi xuống nhóm dưới nhưng trận thua cũng như lời “nhắc” cho họ trong cuộc đua vào nhóm trên.

Trận đấu còn lại giữa CLB SHB Đà Nẵng và HL Hà Tĩnh kết thúc với phần thắng thuộc về đội chủ nhà. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục thể hiện sự ổn định sau thời gian dài tạm nghỉ bằng chiến thắng 1-0 trước một HL Hà Tĩnh rất khát thắng. Như vậy sau 3 vòng đấu đầu tiên, đội bóng sông Hàn chứ không phải là những cái tên tham vọng khác ngự trị khá vững vàng ở ngôi đầu bảng. Đáng chú ý, cả ba chiến thắng của CLB Đà Nẵng đều bằng tỉ số tối thiểu 1-0.

Nguồn: VPF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA