Vòng 12 LS V.League 2-2022: Khánh Hoà vượt lên dẫn đầu

Vòng đấu thứ 12 LS V.League 2-2022 kết thúc vào tối nay (21/8) với nhiều bất ngờ khi Khánh Hoà vượt mặt CAND để vượt lên đầu bảng, nhưng đáng nói nhất là đội bóng Phố Hiến lại bị đẩy xuống đến vị trí thứ 5.

Trận cầu tâm điểm của vòng 12 có lẽ là cuộc đối đầu trên sân Nha Trang giữa Khánh Hoà – Đắk Lắk. Sở dĩ thế, bởi ở trận đấu trước đó CAND đã bị Long An cầm hoà với tỷ số 0-0, qua đó khiến đội bóng ngành công an chỉ còn cách 1 điểm so với Khánh Hoà (22 so với 21). Vì thế ở trận đấu diễn ra hôm nay (21/8), Khánh Hoà tiếp đội bóng nhóm cuối là Đắk Lắk trên sân nhà và khả năng họ giành 3 điểm rất cao, nên sẽ vượt mặt CAND để vươn lên đầu bảng. Kết quả không ngoài dự đoán, với chiến thắng chung cuộc 2-0, thầy trò HLV Võ Đình Tân đã vươn lên vị trí đầu bảng với 24 điểm.

Ở cuộc so kè trên sân Đồng Xoài, đội khách Quảng Nam đã thắng chung cuộc đội cuối bảng Bình Phước với tỷ số 2-1, qua đó tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và tạm đẩy Phố Hiến xuống vị trí thứ 5.  Sở dĩ thế, vì ở trận đấu muộn nhất trong ngày giữa Cần Thơ – BRVT, tỷ số trận đấu cân bằng cho đến phút 77 dẫu chủ nhà Cần Thơ được hưởng quả phạt đền 11m, nhưng lại không thực hiện thành công. Đến phút 78, đến lượt BRVT được hưởng quả phạt đền và Viết Phú đã mở tỷ số 1-0 cho đội khách trên chấm 11m. Với chiến thắng này, BRVT vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA