Vòng 11 Gold Star V.League 2-2023/24: CLB PVF-CAND mở lại cuộc đua với SHB Đà Nẵng

CLB SHB Đà Nẵng vẫn đang băng băng về đích mà chưa gặp phải thử thách nào đáng kể, với những thống kê vượt trội (thắng 8, hòa 2, ghi 25 bàn, lọt lưới 5 bàn sau 10 trận đấu). Trận đấu vòng 11 gặp CLB Phù Đổng Ninh Bình, thầy trò HLV Việt Hoàng giành chiến thắng  2-0 để xây rất chắc ngôi đầu bảng, bỏ xa các đối thủ còn lại.

Trong cuộc đua này, CLB PVF-CAND có thể là đối thủ chính, bám đuổi đội bóng sông Hàn. Chiến thắng 3-0 trước CLB BR-VT vòng đấu vừa qua mở ra nhiều hi vọng cho họ bởi đây là trận đấu đầu tiên ở mùa giải 2023/24 hàng công CLB PVF-CAND ghi tới 3 bàn trong một trận đấu. Chính vì hàng công chưa hiệu quả, dẫn đến trận hòa quá nhiều, khiến đội bóng này hụt hơi trong cuộc đua với SHB Đà Nẵng. Ghi 3 bàn trong trận đấu có thể là tín hiệu “thông nòng” của thầy trò HLV Jeronimo.

CLB PVF-CAND không chỉ cố gắng giành thật nhiều chiến thắng mà còn phải mong chờ đối thủ trượt trận nhằm rút ngắn khoảng cách. Kịch bản đẹp nhất PVF-CAND có thể nghĩ đến là hai đội ngày càng rút ngắn điểm số, và có cuộc đụng độ trực tiếp để phân định thứ hạng ở vòng 21 (vòng áp chót lượt về). Tuy nhiên, đó chỉ là “kịch bản” còn thực tế phong độ của đội bóng sông Hàn là rất cao và khoảng cách điểm số họ đang tạo ra là khá lớn…

Cuộc đua vào tốp 3 sẽ rất thú vị với nhiều cái tên như CLB Huế, CLB BR-VT, Long An, Trường Tươi Bình Phước Đây là “mặt trận” rất khó đoán định bởi các đội bóng trên đều có thực lực ngang nhau và có nhiều yếu tố để có thể tạo nên bất ngờ (sức trẻ, kinh nghiệm lâu năm chinh chiến…). Điểm số rất sát nhau khiến cục diện càng hứa hẹn có nhiều thay đổi bất ngờ, thú vị.

CLB Phú Thọ có trận hòa 1-1 trước CLB Hòa Bình. Trận hòa chưa thể thay đổi được vị trí của đội bóng này, nhưng cũng giúp Phú Thọ tạm chặn đứt chuỗi trận toàn thua trước đó. Chỉ mới có được 2 điểm sau 10 trận, chờ xem CLB Phú Thọ nỗ lực như thế nào để tạo nên điều thần kỳ…

Bảng xếp hạng sau vòng 11 Gold Star V.League 2-2023/24:

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA