Công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2017
2017-04-20 20:03:51

Chiều nay (19/4), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đã tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2017.

Tham dự buổi lễ, về phía LĐBĐVN, có ông Phan Anh Tú - Uỷ viên BCH, Trưởng Ban bóng đá nữ LĐBĐVN; ông Phạm Ngọc Viễn – Uỷ viên BCH; ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký; ông Bùi Đình Tế - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, nhà tài trợ chính của giải.

TTK VFF Lê Hoài Anh phát biểu mở đầu buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn nhà tài trợ Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc năm thứ 6 liên tiếp là Nhà tài trợ chính của giải bóng đá nữ VĐQG, nhất là trong bối cảnh kinh tế xã hội còn khó khăn. Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Việc Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá nữ hàng đầu Quốc gia đã cho thấy sự thiện chí của nhà tài trợ với bóng đá nước nhà. Đây có thể coi là sự cổ vũ tinh thần to lớn đối với các đội tham dự giải nói riêng và bóng đá nữ Việt Nam nói chung. Sự hợp tác của Nhà tài trợ Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc chính là hoạt động góp phần xã hội hóa bóng đá nói chung, bóng đá nữ nói riêng, thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao giàu sức cống hiến này. LĐBĐVN hy vọng rằng, với sự đồng hành của Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đối và sự thay đổi trong thể thức thi đấu sẽ giúp nâng cao chất lượng giải bóng đá nữ VĐQG 2017, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay”.

Ông Bùi Đình Tế - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc

Trên cương vị là Nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá nữ VĐQG 2016, ông Bùi Đình Tế - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đã chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ vừa giành vé vào vòng chung kết giải bóng đá nữ Asian Cup 2018, đồng thời chia sẻ: “Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2017 không chỉ là cơ hội để các đội bóng khẳng định sức mạnh mà còn là dịp để chúng ta chuẩn bị cho SEA Games 2017 và Asian Cup 2018. Chúng tôi hy vọng rằng, giải đấu sẽ diễn ra thành công. Các cầu thủ nữ sẽ có những trải nghiệm thật sự hữu ích và người hâm mộ, giới truyền thông sẽ luôn đồng hành, thương yêu bóng đá nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi”.

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN và đại diện nhà tài trợ trong phần trao chứng thư

Sau phần công bố nhà tài trợ chính, BTC đã tiến hành lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc mùa giải 2017. Theo đó, trận khai mạc lượt đi giải sẽ là cuộc đối đầu giữa TP Hồ Chí Minh I và Than KSVN trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 11/5. Than KSVN tiếp tục là đội có trận mở màn giai đoạn lượt về gặp chủ nhà Phong Phú Hà Nam vào ngày 6/11 trên SVĐ Hà Nam.

 

Các nhà báo tham gia trong phần bốc thăm xếp lịch thi đấu 

Đây là năm thứ sáu liên tiếp giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc trên cương vị là Nhà tài trợ chính của Giải. Dù vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với nỗ lực từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, từ phía các đội bóng và đặc biệt sự tiếp sức đầy thiết thực, hiệu quả của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, giải đấu đã có những bước tiến, tính cạnh tranh ngày càng cao hơn, đồng thời tiếp tục khẳng định là môi trường tốt cho các cầu thủ nữ nuôi dưỡng niềm đam mê, thể hiện tài năng và khát vọng được góp mặt trong đội hình Đội tuyển nữ Quốc gia.

Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2017 có tổng số 8 đội tham dự là: Hà Nội I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam, Sơn La, TP Hồ Chí Minh I, TP Hồ Chí Minh II, Than Khoáng Sản Việt Nam và TNG Thái Nguyên. Các đội tiếp tục thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt (lượt đi và lượt về) tính điểm xếp hạng. 4 đội có số điểm cao nhất sau 14 vòng đấu sẽ giành quyền vào thi đấu Bán kết và Chung kết.

Các trận lượt đi sẽ diễn ra từ ngày 11/5 đến 1/6/2017 tại SVĐ Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh); các trận lượt về dự kiến từ ngày 6/11 đến 27/11/2017; các trận Bán kết, tranh hạng Ba và Chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 30/11 đến 3/12/2017 tại SVĐ Hà Nam  (thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam).

Cơ cấu giải thưởng như sau:

Đội vô địch: Cúp, Huy chương vàng, bảng danh vị và Giải thưởng:                    300.000.000đ

Đội thứ nhì: Huy chương bạc, bảng danh vị và giải thưởng:                            200.000.000đ

Hai đội đồng hạng Ba: Huy chương đồng, bảng danh vị và giải thưởng:        100.000.000đ/đội

Giải phong cách: Bảng danh vị và giải thưởng:                                          20.000.000đ

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng:        10.000.000đ

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải: bảng danh vị và giải thưởng:        10.000.000đ

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng:    10.000.000đ

Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Bảng danh vị và giải thưởng: 10.000.000đ

>>>ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ VĐQG – CÚP THÁI SƠN BẮC 2017

>>>LỊCH THI ĐẤU (LƯỢT ĐI & VỀ) GIẢI BĐ NỮ VĐQG – CÚP THÁI SƠN BẮC 2017 

Cách tính điểm, xếp hạng

- Đội thắng: 3  điểm

- Đội hoà:  1  điểm

- Đội thua: 0  điểm

Tính tổng số điểm của các Đội đạt được để xếp thứ hạng.

1. Nếu có từ hai Đội trở lên bằng điểm nhau, thứ hạng các Đội sẽ được xác định như sau: trước hết sẽ tính kết quả của các trận đấu giữa các Đội đó với nhau theo thứ tự:

- Tổng số điểm.

- Hiệu số của tổng số bàn thắng trừ tổng số bàn thua.

- Tổng số bàn thắng.

Đội nào có chỉ số cao hơn sẽ xếp trên.

2. Trường hợp các chỉ số trên bằng nhau, BTC sẽ tiếp tục xét các chỉ số của tất cả các trận đấu trong giải theo thứ tự:

- Hiệu số của tổng số bàn thắng trừ tổng số bàn thua.

- Tổng số bàn thắng.

- Đội nào có chỉ số cao hơn sẽ xếp trên.

3. Nếu các chỉ số vẫn bằng nhau, BTC sẽ tổ chức bốc thăm để xác định thứ hạng của các Đội (trong trường hợp chỉ có hai đội có các chỉ số trên bằng nhau và còn thi đấu trên sân thì sẽ tiếp tục thi đá luân lưu 11m để xác định đội xếp trên). Trong trường hợp việc xác định thứ hạng của các Đội bằng điểm nhau có ý nghĩa quyết định đến vị trí xếp thứ nhất, nhì…, BTC có thể tổ chức thêm trận đấu loại trực tiếp (Play off) giữa các Đội để xác định thứ hạng, thời gian và địa điểm tổ chức trận đấu do BTC giải quyết định.

4. Tại các trận Bán kết và Chung kết: Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận, nếu sau thời gian thi đấu chính thức (90 Phút) tỷ số hòa, hai Đội sẽ thi đá luân lưu 11m để xác định đội thắng (không thi đấu thêm trận đấu phụ).

5. Đội thắng trận Chung kết là đội Vô địch, đội thua trận Chung kết xếp thứ Nhì. Hai đội thua ở hai trận Bán kết xếp đồng hạng Ba.

 

THÔNG TIN VỀ NHÀ TÀI TRỢ CTY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI SƠN BẮC

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc được thành lập vào năm 2006. Công ty Thái Sơn Bắc là nhà phân phối chính thức tại Việt nam của tập đoàn thiết bị điện LS - Một tập đoàn hàng đầu về sản xuất thiết bị điện của Hàn Quốc với thương hiệu quen thuộc trước đây là LG.

Trải qua thời gian hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tới nay, công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc đã khẳng định được uy tín trên thị trường thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, là đối tác tin cậy của hầu hết các nhà đầu tư, công ty tư vấn, nhà thầu và các công ty sản xuất lắp ráp tủ bảng điện trong cả nước đồng thời đã vươn lên trở thành nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu của Việt nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty Thái Sơn Bắc có rất nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội nói chung và phong trào bóng đá nói riêng.  Công ty đã xây dựng riêng cho mình một câu lạc bộ bóng đá Futsal (bóng đá trong nhà) gồm cả trung tâm đào tạo trẻ. Các đội bóng của công ty đã đạt nhiều thành tích cao trong các giải quốc gia và quốc tế cũng như đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển Quốc gia. Công ty Thái Sơn Bắc tin rằng thông qua các hoạt động nêu trên sẽ góp phần giúp Công ty nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của mình ở thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

 

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Than KSVN đã bất ngờ đánh bại Phong Phú Hà Nam với tỉ số sát nút 1-0 trong trận đấu cuối lượt trận thứ 9 diễn ra lúc 15h30 chiều nay (19/6) trên SVĐ Hà Nam.

Sau khi đội nữ TPHCM giành ngôi VĐQG, bóng đá TPHCM đang có tín hiệu khả quan ở giải hạng Nhất. Bên cạnh đó là nhiều “lò” đào tạo cầu thủ theo mô hình trung tâm, học viện… cũng đang dần hình thành tại TPHCM. Nhiều sự kiện đáng được chú ý đang diễn ra tại TPHCM, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Trần Anh Tú, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM (HFF) về vấn đề này…

Sáng nay (29/1), tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2015. Theo đó, sau 3 năm gắn bó với giải bóng đá nữ VĐQG, Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đã quyết định sẽ tiếp tục đồng hành với bóng đá nữ Việt Nam trên cương vị Nhà tài trợ chính. 

Chiều nay (23/6), trên SVĐ Hà Nam tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ lượt về giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015. Ở trận đấu sớm lúc 16h, Tp Hồ Chí Minh đã giành chiến thắng trước TNG Thái Nguyên để tiếp tục có thêm 3 điểm trọn vẹn.

Cầm hòa xuất sắc Hà Nội I trong trận cầu diễn ra lúc 18h30 hôm nay (26/6) ở lượt trận cuối giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015 với tỉ số 2-2, Tp Hồ Chí Minh đã chính thức lên ngôi vô địch và biến đối thủ trở thành "cựu vương" cho dù giải còn 1 trận đấu nữa mới kết thúc.

Chiều nay (27/6), giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015 chính thức khép lại sau trận đấu giữa chủ nhà Phong Phú Hà Nam và TNG Thái Nguyên.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website