VCK U19 nữ châu Á 2017 (bảng B): 14h ngày mai (19/10), Việt Nam gặp Hàn Quốc

Chiều nay (18/10), đội tuyển U19 nữ Việt Nam có buổi tập chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 gặp đội tuyển U19 nữ Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng B VCK U19 nữ châu Á 2017 diễn ra tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc.

Sau buổi tập sáng chủ yếu thực hiện các bài tập thể lực và kỹ thuật cá nhân, trong gần 2 giờ đồng hồ trên sân bóng chiều nay, HLV trưởng Vũ Bá Đông cho các cầu thủ lần lượt thực hiện các nội dung chiến thuật nhóm cố định, phối hợp đá chống và sút penalty.

Sau cả một ngày mưa hôm qua, thời tiết tại thành phố Nam Kinh hôm nay khá hơn khi trời tạnh ráo nhưng nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức 17 độ C vào ban ngày. Để các cầu thủ làm nóng cơ thể và không bị chuột rút, các trợ lý đã dành khá nhiều thời gian cho các cầu thủ khởi động thật kỹ và mang theo áo ấm ra sân. Mặc dù tập luyện dưới trời lạnh nhưng các cầu thủ vẫn cố gắng tập trung theo sự hướng dẫn, nhắc nhở và điều chỉnh chuyên môn từ HLV trưởng Vũ Bá Đông và tất cả đều hoàn thành giáo án với tinh thần hưng phấn.

Đánh giá về đối thủ Hàn Quốc, HLV trưởng Vũ Bá Đông cho biết ông cùng các trợ lý đã trực tiếp theo dõi trận đấu giữa U19 nữ Hàn Quốc và U19 nữ Australia: “Mặc dù Hàn Quốc thua 0-2 trước Australia nhưng kỹ thuật cá nhân và ý đồ chiến thuật của họ rất tốt và rõ ràng. Ban huấn luyện đã có đấu pháp riêng để đối phó với đối thủ Hàn Quốc trong trận đấu ngày mai. Các cầu thủ U19 nữ Việt Nam cần quên trận thua trước Nhật Bản để tập trung hết sức cho trận đấu gặp Hàn Quốc và hạn chế mắc sai sót”.

Sáng mai (19/10), sau khi ăn sáng, toàn đội sẽ có bài tập thể dục, khởi động nhẹ nhàng tại khuôn viên khách sạn Qing Long nơi đội đóng quân trước khi họp chiến thuật lúc 10h30.

Vào lúc 14h ngày mai (19/10), đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 gặp U19 nữ Hàn Quốc tại sân Jiangning Base, cách khách sạn Qing Long chỉ 7 phút di chuyển bằng xe buýt. 

Một số hình ảnh đội tuyển U19 nữ Việt Nam trong buổi tập chiều nay: