Trung vệ Nguyễn Thị Hiền tử nạn

Tin dữ vừa xảy đến với làng túc cầu Việt Nam: Trung vệ Nguyễn Thị Hiền (Than Quảng Ninh) đã bị tử nạn ngày 21/4 vừa qua.

Tin dữ vừa xảy đến với làng túc cầu Việt Nam: trung vệ Nguyễn Thị Hiền (Than Quảng Ninh) đã bị tử nạn ngày 21/4 vừa qua
 
Sự việc xảy ra vào chiều 21/6, trên đường tới sân Cửa Ông để xem trận Than Quảng Ninh gặp Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn (vòng 8 giải hạng Nhất QG Cúp Alphanam/Fuji 2007), tới Cọc Sáu (cách Cửa Ông 3km), xe của trung vệ Nguyễn Thị Hiền đã va phải dải phân cách và cô đã tử nạn. Thi hài của trung vệ này đang được lưu giữ tại nhà tang lễ An Lạc Viên và trong chiều nay (22/4), thân nhân của Hiền đã có mặt tại Quảng Ninh để tiến hành những thủ tục cuối cùng.
 
Năm nay mới 25 tuổi (Nguyễn Thị Hiền quê xã Điện Hoà, Điện Bàn, Quảng Nam) và sự nghiệp bóng đá của cô bắt đầu từ đội bóng Quảng Ngãi. Năm 2002 khi Quảng Ngãi giải thể, cùng nhiều đồng đội khác đem theo giấc mơ bóng đá cháy bỏng tới lập nghiệp ở các đội bóng phía Bắc. Điểm đến của Hiền là đội bóng vùng Than. Ngay khi đến đây, với lối đá quyết liệt, không ngại va chạm và luôn hết mình, Hiền nhanh chóng trở thành trụ cột của Than Cửa Ông suốt từ đó tới nay. Cũng từ năm 2002 đến 2004, Nguyễn Thị Hiền đã nhiều lần được gọi vào ĐTQG nữ.
 
Có mặt trong ngày Hiền bị tử nạn, ông Trương Hải Tùng, Phó phòng bóng đá nữ, bóng đá phong trào, Futsal – LĐBĐ VN (làm nhiệm vụ tại trận Than Quảng Ninh – ĐMN.SG) đã trực tiếp đến thăm hỏi và động viên thân nhân trung vệ Nguyễn Thị Hiền.
 
Về phía ĐT nữ QG, sau khi xin ý kiến chỉ đạo, đã thống nhất sẽ tổ chức một phong trào quyên góp nhằm chia sẻ nỗi đau với thân nhân trung vệ Nguyễn Thị Hiền.
 
VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA