Trận đấu sớm vòng 12: HL.Bình Định thủ hoà HA.GL

Hai đại diện cho bóng đá Việt Nam tại đấu trường Champions League đã chia điểm với trận hoà 0-0 trong trận đấu sớm trên sân Pleiku.

Hai đại diện cho bóng đá Việt Nam tại đấu trường Champions League đã chia điểm với trận hoà 0-0 trong trận đấu sớm trên sân Pleiku.
 
Với lợi thế sân nhà, HA.GL khởi đầu trận đấu khá tốt và tạo được khá nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành thủ môn Minh Quang trong đó đáng kể nhất là tình huống sút bóng dội cột dọc của tiền vệ Dusit ở phút thứ 4 và hai tính huống đối mặt của Minh Ninh và Kiatisuk ở các phút 15 và 20.
 
HA.GL tiếp tục có được lợi thế lớn khi tiền đạo Minh Mính của đội khách HL.Bình Định nhận thẻ vàng thứ 2 và buộc phải rời sân ở phút 37. Tuy nhiên trong suốt thời gian còn lại của trận đấu, các cầu thủ HA.GL không tài nào đưa bóng vào lưới HL.Bình Định. Một phần do kém may mắn, một phần do thủ môn Minh Quang đã thi đấu quá xuất sắc.
 
Kết quả hoà 0-0 khiến người Bình Định hài lòng. Còn với HAGL, có lẽ họ chỉ có thể tự trách do không tận dụng được các cơ hội trong trận đấu để giành trọn 3 điểm.
 
+ Sân Pleiku, HAGL – HL.Bình Định: 0-0

THE VANG HAGL: Nguyễn Văn Kiệt (21) 58″; HL.Bình Định: Lê Minh Mính (9) 26″ và 37″
GS trận đấu: Đặng Quang Dương; GS trọng tài: Phùng Mạnh Ngọc
Trọng tài chính: Dương Mạnh Hùng; Các trợ lý: Phan Văn Tuấn, Nguyễn Ngọc Thanh Toàn, Phùng Đình Dũng
 Khán giả: 5.000 người

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA