TP.HCM I khởi đầu thuận lợi tại giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022

Đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác có được 3 điểm trước Phong Phú Hà Nam II ở ngày ra quân giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022.

Chỉ phải gặp đối thủ không quá mạnh là Phong Phú Hà Nam II, HLV Đoàn Thị Kim Chi mạnh dạn đưa ra đội hình với nhiều cầu thủ dự bị. Tuy nhiên, điều này không khiến cho đội bóng phía Nam gặp nhiều khó khăn. Họ nhanh chóng có được bàn thắng mở tỉ số trận đấu ở phút thứ 10 do công của Phan Thị Trang. Quãng thời gian sau đó, TP.HCM I tiếp tục dồn ép Phong Phú Hà Nam II và không cho đối phương nhiều cơ hội phản kháng. Nhưng thời tiết mưa kéo dài làm ảnh hưởng đến cách chơi tấn công của TP.HCM I. Họ không ghi được thêm bàn thắng trong 45 phút đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, kịch bản của hiệp 1 được lặp lại. Phút 49, Trần Thị Thu Thảo ghi bàn thắng dễ dàng nhân đôi cách biệt cho TP.HCM I. Khoảng cách 2 bàn và sự chênh lệch đáng kể về mặt trình độ khiến trận đấu dường như đã an bài trong nửa cuối hiệp 2. Chiến thắng dễ dàng trước Phong Phú Hà Nam II giúp TP.HCM I có được khởi đầu thuận lợi ở giải năm nay. Cô trò HLV Kim Chi vẫn đặt mục tiêu lên ngôi vô địch lần thứ 3 ở đấu trường cúp Quốc gia.

Kết quả chi tiết (ngày 6/8, sân 3 Trung tâm ĐTBĐT Việt Nam): 

TP Hồ Chí Minh I vs. Phong Phú Hà Nam II: 2-0

TP Hồ Chí Minh I: Hà Thị Trang (10) 1′, Trần Thị Thu Thảo (6) 49′

Ảnh: Minh Dân.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA