Tin bóng đá

Theo tin từ BLĐ đội Bình Dương thì sân thi đấu của đội trong mùa bóng tới sẽ được đăng ký với tên gọi là sân Bình Dương. Trên thực tế tên gọi này đã có từ nhiều năm qua, kể từ ngày sân bóng được sửa chữa lại mặt sân và khán đài, nhưng nhiều người vẫn quen gọi là sân Gò Đậu.
 
Đội Huda Huế đã kết thúc chuyến tập huấn tại TP HCM và trở về Cố đô vào chiều hôm qua 15/12 nhằm chốt lại lực lượng cho mùa bóng mới.
 
Hòa phát Hà Nội sẽ bắt đầu  chuyến Nam du vào ngày 18/12 để tập huấn cũng như tìm đối tượng thi đấu. Được biết trong chuyến tập huấn này. HLV Trần Bình Sự sẽ đem theo 8 cầu thủ nước ngoài để thử việc trước khi đăng ký thi đấu tại V.League 2006.
 
Hoàng Anh Gia Lai cũng sẽ có kết hoạch tương tự, sau Giáng sinh, đội sẽ có 1-2 trận ở phía Nam để kiểm tra lại đội hình. Hai cầu thủ Trịnh Duy Quang và Kesley đã được cho nghỉ phép ít ngày sau khi kết thúc Cúp Hoàng đế Quang Trung. Riêng HLV Phó Kiatisak, dự kiến ngày 20/12 sẽ có mặt tại Pleiku.
 
CLB bóng đá TP HCM chuẩn bị cho chuyến thi đấu tập huấn tại ĐBSCL và điểm dừng của đội sẽ là những đội bóng đang thi đấu cùng hạng nhất như Đồng Tháp, An Giang để giúp HLV Tam Lang chốt lại lực lượng. Đến nay, thành phần của đội toàn bộ là các cầu thủ trong nước.
 
Do lịch thi đấu Cúp Quốc Gia sớm hơn so với dự kiến, ngày 1/1/2006 đã khởi tranh giải Tứ hùng tại Đồng Tháp dự kiến tổ chức trong thời gian tới sẽ không thể tiến hành như dự định ban đầu.
 
Một đội bóng ĐBSCL khác cũng đang trong giai đoạn Skhát⬝ đối tượng để thi đấu là An Giang, ban lãnh đạo đội bóng này dự định sẽ làm một chuyến lên TP HCM để tìm đối tượng thi đấu.
(Theo SGGP)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA