Thủ môn Nguyễn Phương Thảo: Toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu trước đối thủ U20 Ấn Độ

Chiều nay (10/3), ĐT U20 nữ Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trên sân Phú Thọ SC để chuẩn bị cho trận đấu quyết định gặp ĐT U20 nữ Ấn Độ tại bảng F Vòng loại thứ nhất Giải U20 nữ châu Á 2024 vào lúc 18h00 ngày 11/3 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).

Sau 2 trận đấu gặp ĐT U20 nữ Indonesia và U20 nữ Singapore, thày trò HLV Akira Ijiri đang tạm đứng đầu bảng với cùng 6 điểm nhưng hơn ĐT U20 nữ Ấn Độ về hiệu số bàn thắng bại. Trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp tại bảng F, vì thế toàn đội đã có những sự chuẩn bị kỹ lượng cả về thể lực và chiến thuật.

Ngay sau khi kết thúc các trận đấu trước đó, các cán bộ y tế của đội đã có phương án hỗ trợ phục hồi thể lực cho các cầu thủ với các thiết bị y tế hiện đại và các hoạt động trị liệu.

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, thủ môn Nguyễn Phương Thảo bày tỏ: “ĐT U20 nữ Ấn Độ cũng là một đội bóng tốt với 13 bàn thắng sau hai trận đấu. Toàn đội đã cùng nhau xem và phân tích kỹ các trận đấu của đội bạn. Ban huấn luyện cũng có những dặn dò về điểm mạnh và yếu của từng vị trí tại hàng công và hàng thủ của đối thủ, cũng như chỉnh sửa và nhắc nhở các cầu thủ đội mình để có thể thi đấu tốt. Thảo và các đồng đội đang rất quyết tâm để có thể giành được chiến thắng ở trận đấu sắp tới”.

Trận đấu giữa ĐT U20 nữ Việt Nam và U20 nữ Ấn Độ sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai 11/3 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Trước đó vào lúc 15h00 sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT U20 nữ Singapore và U20 nữ Indonesi. Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các nền tảng số của VTVCab: app OnPlus, youtube và fanpage On Sports; fanpage LĐBĐVN và kênh youtube VFF Channel; cùng kênh youtube Đài Phát thành Truyền hình tỉnh Phú Thọ.