Thông tin đội bóng đá nữ TPHCM tập huấn tại Trung Quốc: Nhiều tiến bộ!

Nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 2 giải vô địch quốc gia 2010, đội bóng vô địch giai đoạn 1 là TPHCM đã đi tập huấn tại Trung Quốc vào ngày 10-5.

Nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 2 giải vô địch quốc gia 2010, đội bóng vô địch giai đoạn 1 là TPHCM đã đi tập huấn tại Trung Quốc vào ngày 10-5.

 

Trong trận đá tập thứ 4 tại Trung Quốc vào chiều qua (19/5), đội nữ TPHCM đã thắng CLB Vĩnh Phương (Sơn Đông) với tỷ số 6-0. Các bàn thắng của đội do công của Thu Trang (3 bàn), Ngô Thị Hạnh (1 bàn) và 2 bàn thuộc về tiền vệ Kim Loan – người mới đá lại sau 2 năm vắng bóng vì chấn thương. Trước đó, đội TPHCM đã thi đấu 3 trận giao hữu với kết quả: hoà đội hình 2 U19 Sơn Đông 0-0 và thua đội tuyển Sơn Đông (hạng 4 Trung Quốc) 1-2.

 

Đội nữ TPHCM sang Trung Quốc tập huấn được phía bạn bố trí tập luyện tại ĐH Kinh tế Sơn Đông. Theo tin từ BHL, khí hậu, điều kiện ăn ở, sân bãi ở đây khá tốt, rất thuận lợi cho chuyến tập huấn này. Tình hình sức khoẻ các cầu thủ đều tốt, trừ một số trường hợp bị cảm do thay đổi thời tiết. HLV người Trung Quốc Vương Á Nam (mới về dẫn dắt TPHCM) cho biết, ông rất hài lòng về thái độ tập luyện của các học trò. Họ cho thấy có nhiều tiến bộ qua từng trận đấu. Theo kế hoạch, đội nữ TPHCM sẽ còn một trận đá tập cuối với đội tuyển Sơn Đông trước khi trở về Việt Nam vào ngày 24-5.

Nguồn: Theo Thể thao SGGP

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA