Thông báo sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải bóng đá Nữ Cúp QG – Cúp LS 2019

 1. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam điều chỉnh tên gọi tại Điều lệ giải Bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2019:

– Tên gọi hiện hành: GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CÚP QUỐC GIA 2019

– Sửa đổi thành:

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CÚP QUỐC GIA – CÚP LS 2019

2. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sửa đổi, bổ sung Tiết 9.6 Điều 9 Cách tính điểm, xếp hạng tại Điều lệ giải Bóng đá Nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019, cụ thể như sau:

“9.6. Tại lượt trận đầu tiên, nếu sau 90 phút trận đấu có tỉ số hòa, hai đội sẽ tiến hành đá luân lưu để xác định đội tham dự lượt trận tiếp theo”.

3. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bổ sung Quy định về quảng cáo và quyền lợi Nhà tài trợ tại Điều lệ giải Bóng đá Nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019, cụ thể như sau:

B. QUY ĐỊNH VỀ QUẢNG CÁO VÀ QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

– Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và các Nhà tài trợ được đặt 48 (bốn mươi tám) bảng quảng cáo kích thước 1m x 5m tại vòng một trên sân thi đấu.

– Logo Giải bóng đá được gắn trên ngực phải áo thi đấu (kích thước 10cm x 10cm hoặc tương đương 100 cm2) và logo Nhà tài trợ của Giải (kích thước 10cm x 10cm hoặc tương đương 100 cm2) gắn trên hai tay áo của tất cả áo thi đấu của cầu thủ khi thi đấu trên sân và khu kỹ thuật. Các Câu lạc bộ (CLB) chịu chi phí in và gắn logo trên tất cả các áo thi đấu của cầu thủ theo mẫu thiết kế do LĐBĐVN gửi.

– Nhà tài trợ cho Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019 được độc quyền quảng cáo ngành hàng tài trợ Thiết bị điện và Bóng trong các hoạt động tuyên truyền, họp báo, đặt bảng quảng cáo và hoạt động thương mại khác liên quan đến giải bóng đá. CLB không được ký mới các hợp đồng tài trợ, quảng cáo có ngành hàng cạnh tranh với ngành hàng Thiết bị điện và Bóng.

– Các CLB không được phép quảng cáo và sử dụng các loại bóng thi đấu và khởi động khác với nhãn hiệu Động lực. LĐBĐVN có trách nhiệm cấp bóng thi đấu cho các CLB.

– Bản quyền truyền hình các trận đấu tại Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019 thuộc về LĐBĐVN. Chỉ có LĐBĐVN mới có quyền thương thảo và ký kết các hợp đồng Bản quyền truyền hình hoặc ủy quyền cho các đối tác của LĐBĐVN ký hợp đồng bản quyền truyền hình với các đối tác liên quan tới tất cả các trận đấu của giải.

– Cán bộ, nhân viên của Đài truyền hình có bản quyền truyền hình trực tiếp trận đấu mới được phép vào sân để tác nghiệp.

– Giám sát trận đấu có trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát việc thực thi của các cầu thủ, CLB trong các hoạt động tuyên truyền và quảng cáo tại địa điểm thi đấu theo đúng quy định quảng cáo, các quyền lợi khác của Nhà tài trợ trên sân, quyền lợi vé mời, thẻ ra vào sân cũng như trên áo cầu thủ, sau trận đấu phải báo cáo cụ thể với Ban Tổ chức Giải./.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA