Thông báo số 2 Giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Cánh Buồm Đỏ 2010

1. Lượt đi giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Cánh Buồm Đỏ 2010 đã kết thúc. Qua 15 trận đấu, BTC đánh giá các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu tích cực, cống hiến những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả và người hâm mộ. Tại lượt về của giải, Ban tổ chức giải đề nghị:


– Các cầu thủ phát huy hơn nữa tinh thần thi đấu trung thực và cao thượng; tuyệt đối tuân thủ các quyết định của trọng tài, Luật, Điều lệ.


– BTC địa phương cần phối hợp chặt chẽ với lực lượng an ninh đảm bảo an ninh an toàn cho các trận đấu.


– Các Giám sát và tổ trọng tài phải nghiêm túc thực hiện tinh thần Luật, các thông báo của BTC giải và Hội đồng trọng tài Quốc gia.

 

2. Để chuẩn bị cho công tác tổ chức thi đấu lượt về giải bóng đá Nữ Vô địch quốc gia – Cúp Cánh Buồm Đỏ 2010, BTC giải sẽ tổ chức cuộc họp kỹ thuật, cụ thể như sau:


Thời gian: 15h00 ngày 8/6/2010

Địa điểm: Phòng họp – SVĐ Thống Nhất – TPHCM


– Thành phần:
BTC giải, BTC địa phương đăng cai, Đại diện các đội bóng (Trưởng đoàn và HLV trưởng), Giám sát, Trọng tài.


BTC giải đề nghị đại diện các CLB, đội bóng đến dự cuộc họp đúng thời gian, thành phần trên và mang theo 2 bộ trang phục thi đấu khác màu nhau, sổ thi đấu, sổ kỷ luật.

 

3. Theo đề nghị của BTC địa phương và được sự chấp thuận của các đội bóng, BTC giải điều chỉnh lịch thi đấu lượt trận 6 ngày 9/6/2010, cụ thể như sau:

Ngày

Giờ

Sân

MT

Đội

Đội

T4, 9/6

16.00

T.Nhất

17

HN Tràng An 2

HN Tràng An 1

18.00

T.Nhất

Lễ Khai mạc lượt về

18.15

T.Nhất

16

TP.HCM

GT Thái Nguyên


BTC giải đề nghị BTC địa phương phối hợp chặt chẽ với BTC giải và giám sát để tiến hành lễ khai mạc lượt về của giải trang trọng và đúng nghi thức.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA