Thông báo số 1 và lịch thi đấu giải U15 Quốc gia 2019

1. Để đảm bảo hình ảnh, uy tín giải đấu, góp phần tích cực xây dựng bóng đá trẻ Việt Nam nói riêng và nền bóng đá Việt Nam nói chung, Ban tổ chức giải đề nghị các đội bóng, lãnh đội, huấn luyện viên, giám sát, trọng tài, ban tổ chức địa phương, thực hiện nghiêm túc các yêu cầu sau:

  1. Lãnh đạo và Ban huấn luyện các đội:

– Tăng cường nhận thức và giáo dục cầu thủ trẻ về thái độ và tinh thần thi đấu, nâng cao ý thức về tự trọng nghề nghiệp và trách nhiệm đối với khán giả; thi đấu trung thực, cao thượng; kiên quyết loại bỏ các hiện tượng tiêu cực xuất hiện trong giải đấu, tạo dựng hình ảnh đẹp và niềm tin của người hâm mộ cả nước.

– Tuyệt đối tôn trọng và tuân thủ các quyết định của trọng tài, Luật, Điều lệ giải, Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp; phối hợp chặt chẽ với Ban tổ chức giải và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam;

– Có biện pháp đề phòng, ngăn chặn những hành vi lôi kéo, gạ gẫm, móc ngoặc của những đối tượng xấu đến các cầu thủ, nhằm tác động tiêu cực đến diễn biễn và kết quả trận đấu.

– Có trách nhiệm báo cáo kịp thời về Ban tổ chức giải, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nếu phát hiện bất kỳ biểu hiện bất thường, tiêu cực trong suốt quá trình tiến hành giải.

1.2. Các Giám sát và trọng tài: không ngừng nỗ lực, rèn luyện đạo đức và chuyên môn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, điều hành trận đấu đúng Luật, Điều lệ, xử lý nghiêm khắc các hành vi phi thể thao và bạo lực sân cỏ.

1.3. Ban tổ chức địa phương: Cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng địa phương, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu, tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của các cổ động viên, kiên quyết ngăn chặn những kẻ quá khích gây mất trật tự và có hành vi tiêu cực (lôi kéo, gạ gẫm làm độ, bán độ…) làm ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu.

2. Ban Tổ chức giải ban hành lịch thi đấu Vòng loại giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia 2019 như đính kèm.

<<< Lịch thi đấu bảng A

<<< Lịch thi đấu bảng B

<<< Lịch thi đấu bảng C

<<< Lịch thi đấu bảng D

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA