Thay đổi lịch thi đấu vòng 10 giải bóng đá nữ VĐQG-Cúp VAPower Việt Á 2006

Sáng nay, BTC giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp VAPower Việt Á 2006 đã có cuộc họp với các lãnh đạo, HLV 6 đội bóng tham dự giải để quyết định các vấn đề liên quan đến lượt trận thứ 10

Sáng nay, BTC giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp VAPower Việt Á 2006 đã có cuộc họp với các lãnh đạo, HLV 6 đội bóng tham dự giải để quyết định các vấn đề liên quan đến lượt trận thứ 10 – lượt trận đấu cuối cùng của giải vô địch bóng đá nữ quốc gia năm nay.
 

TPHCM (xanh trắng) vẫn còn cơ hội lọt vào tốp 4 đội dẫn đầu – Ảnh: HS

Sau khi kết thúc lượt trận thứ 9, đội nữ Hà Tây đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng với 19 điểm. Tuy nhiên, 2 đội bóng xếp thứ 2 và 3 là Hà Nội và Than Cửa Ông Quảng Ninh lại cùng được 17 điểm và chỉ kém Hà Tây 2 điểm. Trong khi đó, với 11 điểm trong tay, ĐKVĐ TPHCM vẫn còn cơ hội trong cuộc đua đến vị trí thứ 4 trước Hà Nam để lọt vào trận tranh HCĐ của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ V.

 
Do vậy. căn cứ vào tình hình thực tế cũng như các điều khoản của Điều lệ nhằm đảm bảo công bằng cho các đội và nhằm tránh mọi tiêu cực có thể phát sinh, BTC quyết định sắp xếp lại thời gian và địa điểm thi đấu của các trận tại vòng đấu cuối cùng. Theo đó, 2 cặp đấu liên quan trực tiếp đến các vị trí tranh huy chương là Hà Nội – Hà Nam và TPHCM – Than Cửa Ông Quảng Ninh sẽ được bố trí đá cùng giờ vào lúc 15h30 ngày 14/4. Trận TPHCM – TCÔ.QN sẽ diễn ra trên sân Thành Long và trận Hà Nội – Hà Nam được tổ chức trên sân Quận 8.
 
Trận đấu muộn nhất của vòng 10 giữa Thái Nguyên và Hà Tây sẽ diễn ra vào 17h30 trên sân Thành Long.
 
Ngay sau khi kết thúc vòng đấu cuối cùng, BTC sẽ tiến hành lễ bế mạc giải bóng đá nữ VĐQG 2006 và trao giải thưởng cho các đội bóng cũng như cá nhân đoạt giải.
 
Theo kế hoạch đã định, ngày 17/4, 2 cặp đấu tranh HCV, HCB, HCĐ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ V sẽ được tổ chức vào 15h30 trên sân Quận 8 và sân Thành Long.
 
Trận 1, sân Quận 8, đội xếp thứ ba gặp đội xếp thứ tư tranh HCĐ
Trận 2, sân Thành Long, đội xếp thứ nhất gặp đội xếp thứ nhì tranh HCV, HCB.
 
Sau khi kết thúc các trận đấu tranh huy chương, BTC giải sẽ phối hợp cùng UBTDTT đứng ra trao tặng giải thưởng và huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội đoạt giải.
 
Lịch thi đấu vòng 10, thứ Sáu ngày 14/4/2006:
 
15h30
* Sân Thành Long, TPHCM – Than Cửa Ông Quảng Ninh
* Sân Quận 8, Hà Nội – Hà Nam
 
17h30
* Sân Thành Long, Thái Nguyên – Hà Tây
 
VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA