Than KSVN giành huy chương Đồng giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022

Dễ dành đánh bại Thái Nguyên T&T với tỉ số cách biệt 3-0, Than KSVN đã giành huy chương Đồng tại giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022.

Trận tranh giải 3 là cuộc đọ sức hấp dẫn giữa Than KSVN và Thái Nguyên T&T trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Với ưu thế về lực lượng, Than KSVN nhanh chóng kiểm soát thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các học trò của HLV Đoàn Minh Hải dồn ép và đẩy đối thủ của mình lùi sâu về phần sân nhà. Tuy nhiên, sự sắc sảo và hiệu quả trong những tình huống cuối cùng là điều mà Nguyễn Thị Vạn và đồng đội còn thiếu. Khi mà nhiều người đang nghĩ về kết quả hoà không bàn thắng trong hiệp 1, thế bế tắc bất ngờ được khai thông. Phút 43, Nguyễn Thị Thuý dứt điểm đẹp mắt mở tỉ số trận đấu cho Than KSVN.

Bước sang hiệp 2, đội bóng vùng mỏ tiếp tục tràn lên tấn công bởi cách biệt 1 bàn chưa bao giờ đủ an toàn. Phía bên kia chiến tuyến, Thái Nguyên T&T cũng không chịu bỏ cuộc khi họ tổ chức được một vài pha phản công đáng chú ý. Tuy nhiên, đây là ngày thi đấu chói sáng của Nguyễn Thị Thuý khi cô hoàn tất cú đúp ở phút 63 giúp Than KSVN vươn lên dẫn trước 2-0. Trận đấu khép lại với thêm 1 bàn thắng nữa cho Than KSVN do công của Hoàng Quỳnh.

Kết quả chi tiết (ngày 21/8, Trung tâm ĐTBĐT Việt Nam): 

Tranh3/4 | 16.00 | Than KSVN vs. Thái Nguyên T&T: 3-0

Than KSVN: Nguyễn Thị Thúy (21) 43’&61′, Phạm Hoàng Quỳnh (6) 87′

Thái Nguyên T&T: Lê Trịnh Khánh Linh (1) 82′

Ảnh: Minh Dân.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA