Thái Nguyên T&T có 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022

Với hai bàn thắng, CLB nữ Thái Nguyên T&T đã giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước đối thủ Hà Nội II, qua đó giành trọn 3 điểm đầu tiên đầy thuận lợi trong ngày khai mạc giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia năm 2022.

Ngày khai màn giải Nữ Cúp Quốc gia 2022 chứng kiến cuộc đọ sức đáng chú ý giữa Thái Nguyên T&T và Hà Nội II. Có được sự bổ sung chất lượng từ các tân binh như Mỹ Anh, Hoài Lương, Thái Nguyên T&T nhanh chóng chiếm được lợi thế trên sân. Dù vậy. Hà Nội II với sức trẻ của mình vẫn duy trì được thế trận phòng ngự chắc chắn.

Phải đến cuối hiệp 1, lợi thế trên sân mới được đội bóng xứ chè cụ thể hóa bằng bàn thắng. Phút 44, tân binh Mỹ Anh di chuyển thông minh trước khi có pha dứt điểm chuẩn xác mở tỉ số trận đấu. Bàn thắng này mở ra thế trận thuận lợi cho Thái Nguyên T&T ở phần còn lại của trận đấu.

Hiệp 2 là quãng thời gian mà thầy trò HLV Đoàn Việt Triều chơi tốt và vẫn duy trì được khả năng kiểm soát bóng ấn tượng. Vẫn là Mỹ Anh với tình huống lập công thứ 2, qua đó ấn định chiến thắng 2-0 cho Thái Nguyên T&T.

Kết quả chi tiết (ngày 6/8, sân 1 Trung tâm ĐTBĐT Việt Nam): 

Thái Nguyên T&T vs. Hà Nội II: 2-0

Thái Nguyên T&T: Nguyễn Thị Mỹ Anh (25) 44&52′

Ảnh: Minh Dân.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA