SPORTFIVE chính thức là đối tác thương quyền của giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022

Ngày 23/11, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) công bố SPORTFIVE trở thành đối tác thương quyền của giải vô địch U23 Đông Nam Á được tổ chức tại Campuchia vào tháng 2/2022.

Đây là giải đấu được tổ chức bởi AFF dành cho lứa tuổi U23 tại các quốc gia thành viên ASEAN. Với việc trở thành đối tác thương quyền của giải đấu, SPORTFIVE sẽ phụ trách giám sát toàn bộ quyền thương mại và truyền thông của giải đấu. SPORTFIVE là đối tác độc quyền về quyền thương mại và bản quyền truyền thông, đồng hành cùng giải đấu này từ mùa giải đầu tiên năm 1996.

Chủ tịch AFF Khiev Sameth khẳng định: “Sau nhiều năm hợp tác, SPORTFIVE là đối tác tuyệt vời, mang đến sự phát triển và giá trị lâu dài cho các giải đấu của AFF, đặc biệt là AFF Suzuki Cup. Tôi tin rằng sự hợp tác cùng SPORTFIVE, giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 sẽ trở thành sân chơi hoàn hảo cho thế hệ ngôi sao tiếp theo của bóng đá khu vực, tạo điều kiện cho các cầu thủ tài năng phát triển và thành công hơn nữa”.

Ông Khiev Sameth cũng gửi lời cảm ơn tới Chính phủ và Liên đoàn Bóng đá Campuchia vì những nỗ lực để tổ chức giải đấu này.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Campuchia Sao Sokha chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi trở thành quốc gia đăng cai giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 và cảm ơn sự tin tưởng của AFF. Chúng tôi sẽ nỗ lực để tổ chức một giải đấu an toàn và thành công”.

Giám đốc SPORTFIVE khu vực Đông Nam Á Malcolm Thorpe bày tỏ sự cảm kịch khi có cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác với AFF và khẳng định sẽ luôn ủng hộ các sự kiện của AFF cũng như các hoạt động bóng đá tại khu vực.

Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 dự kiến tổ chức từ ngày 14 đến 16/2/2022 tại Campuchia; các trận đấu sẽ diễn ra tại hai sân vận động Morodok Techno và Prince.

Nguồn: AFF