SLNAFC ký kết hợp đồng với Trọng Hoàng và Ngọc Hải

Lễ ký kết đã diễn ra hôm nay (13/1) tại Hà Nội và hợp đồng giữa CLB SLNA với hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024.


Nằm trong kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới 2022, CLB đã chủ trương kêu gọi các cầu thủ SLNA trở về quê cống hiến cho đội bóng quê hương. Thời gian qua, CLB đã thành công giữ được Phan Văn Đức và chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, hai tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là những ngôi sao tiếp theo trở về khoác áo đội bóng SLNA.

Theo đó, hợp đồng giữa CLB SLNA và hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024.

Tại lễ ký kết, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã chúc mừng Ngọc Hải và Trọng Hoàng – những người con xứ Nghệ trở về với đội bóng quê hương từ năm 2022.

Nguyễn Trọng Hoàng, ngôi sao sinh năm 1989 cho biết: “SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB. Tôi rất cảm ơn CLB và tập đoàn Tân Long đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp”.

Trung vệ Quế Ngọc Hải hạnh phúc chia sẻ: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại. Hải nghĩ mục tiêu của Hải và những cầu thủ sắp tới sẽ là nỗ lực và chăm chỉ để không phụ lòng chủ tịch và tập đoàn, để mang về những thành tích mà tập đoàn mong muốn. Chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB SLNA và hình ảnh của tập đoàn”.

Trở lại đội bóng quê hương với những mục tiêu và khát vọng mới, cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ khoác chiếc áo số 03, cũng là số áo của anh tại ĐTQG Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nhận lại chiếc áo số 09 quen thuộc của mình khi còn khoác áo SLNA.

Bên cạnh việc đưa về những bản hợp đồng mới, CLB SLNA với sự hỗ trợ và quan tâm sát sao của lãnh đạo tỉnh, ngành Văn hoá – Thể thao Nghệ An, sân Vinh và một số cơ sở vật chất đang được gấp rút nâng cấp, cải tạo nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khán giả và người hâm mộ tại mùa giải 2022.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA