Sarayoot Chaikamdee – 12 phút để khẳng định

Trước khi trái bóng V.League 2005 bắt đầu lăn, Hoa Lâm Bình Định được đánh giá sẽ gây bất ngờ, nhưng việc các chân sút của họ vẫn vô duyên khiến đội bóng đất Võ rất cần một chân sút tầm cỡ để bay cao…

Trước khi trái bóng V.League 2005 bắt đầu lăn, Hoa Lâm Bình Định được đánh giá sẽ gây bất ngờ, nhưng việc các chân sút của họ vẫn vô duyên (kết thúc lượt đi, HL.BĐ mới chỉ có được 7 bàn thắng) khiến đội bóng đất Võ rất cần một chân sút tầm cỡ để bay cao. Trong bối cảnh đó, Vua phá lưới SEA Games 22, Sarayoot Chaikamdee được đưa về với hy vọng sẽ giải quyết được cơn hạn hán của đội bóng đất Võ…
 
Sarayoot Chaikamdee (26) sớm khẳng định được tài năng ngay trận đầu ra mắt
 
Truớc khi sang Việt nam, Chaikamdee đã nổi đình nổi đám bằng tài năng ghi bàn bẩm sinh. Ghi tới 9 bàn thắng, góp phần quan trọng vào chức vô địch của Olympic Thái Lan tại SEA Games 22. Chưa hết, trong máu áo Cảng vụ Thái Lan, Chaikamdee cũng là một trong những chân sút ghi nhiều bàn thắng tại Thai-League. Những thành tích đáng nể đó đủ khiến Chaikamdee chiếm trọn lòng tin của người hâm mộ HL.BĐ, người ta mong chờ anh sẽ tỏa sáng trong lần đầu tiên chinh chiến tại V.League – giải đấu mà chính Chaikamdee cho rằng hấp dẫn nhất khu vực.
 
Tuy mới chỉ tập luyện cùng các đồng đội 4 ngày, nhưng những phẩm chất đặc trưng của một cầu thủ chuyên nghiệp đã giúp Chaikamdee nhanh chóng hòa nhập cùng lối chơi của HL.BĐ và ở vòng đấu 13 gặp Đà Nẵng trên sân nhà, Chaikamdee được HLV A.Songamsak tung vào sân ngay từ đầu. Nhanh, khoẻ, sút, đánh đầu tốt, anh lập tức chứng tỏ được tài năng của mình. Liên tục di chuyển, chạy chỗ chiến thuật, không ngại va chạm, Chaikamdee trở thành tiêu điểm chú ý trên sân, hầu hết các đường tấn công của chủ nhà đều nhằm đến cái đích cuối cùng là Chaikamdee và anh đã không phụ lòng mong mỏi của người hâm mọ đất Võ. ~ phút 13, sau đường tạt của đồng đội, trong vòng vây của các trung vệ Đà Nẵng, Chaikamdee vẫn kịp thoát ra chọn vị trí thuận lợi đánh đầu gọn ghẽ mở tỷ số cho đội nhà. Những phút tiếp theo dù không ghi thêm được bàn thắng nào và đội nhà bị gỡ hòa 1-1, nhưng những người có mặt trên sân Quy Nhơn vẫn dành những tràng pháo tay nồng nhiệt cho chàng trai trẻ đến từ đất Thái.
 
Có thể nói, Chaikamdee  đang chứng minh cho mọi người thấy, anh chính là một tay săn bàn mà HL.BĐ đang mỏi mắt đi tìm… Chỉ với 12 phút, Chaikamdee đã cho thấy các cầu thủ đến từ đất Thái vẫn là những “món hàng” chất lượng cao. Với Chaikamdee Sarayoot, những mơ ước đội bóng con cưng sẽ trở thành đại gia lại được hâm nóng trong mỗi con tim người hâm mộ của đội chủ sân Quy Nhơn.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA