Sáng mai (14/8), đội tuyển U19 nữ Quốc gia lên đường tham dự AFF Cup 2014

Vào lúc 10h sáng mai (14/8), đội tuyển U19 nữ Quốc gia sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự Giải bóng đá U19 nữ Đông Nam Á 2014 diễn ra từ ngày 16/8 đến 26/8.

TTT Lê Hoài Anh nhắc nhở và động viên tinh thần các cầu thủ

Trước khi lên đường đi thi đấu, chiều nay (13/8), thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi gặp mặt, động viên tinh thần các cầu thủ và toàn thể ban huấn luyện. TTK Lê Hoài Anh đã có những chia sẻ và không quên nhắc nhở các cầu thủ về tinh thần đoàn kết, kỷ luật: “LĐBĐVN luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển mỗi khi tập trung từ chỗ ăn nghỉ đến điều kiện tập luyện. Chúng tôi hy vọng rằng, với nền tảng sẵn có của bóng đá nữ Việt Nam và vị thế ngày càng được khẳng định trên đấu trường Quốc tế, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình vì mầu cờ sắc áo, xây dựng tập thể đoàn kết và nêu cao tinh thần fair-play trong thi đấu”.

Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo LĐBĐVN, thay mặt BHL đội tuyển, HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng gửi lời cảm ơn và khẳng định ông cùng với các học trò sẽ quyết tâm thi đấu hết sức mình, cố gắng qua từng trận đấu để đạt được kết quả tốt nhất: “Đội tuyển U19 nữ QG đã trải qua các giao đoạn rèn thể lực và tập chuyên môn với một số trận đấu giao hữu. Cho đến thời điểm này khi giải đấu chính thức sắp diễn ra, ban huấn luyện và các cầu thủ đang hoàn thiện dần các khâu cuối cùng và đã sẵn sàng cho các trận đấu”.  

Thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng đã sẵn sàng cho AFF Cup 2014

Đội tuyển U19 nữ Quốc gia tập trung từ ngày 12/7 và có 1 tháng chuẩn bị cho giải đấu khu vực Đông Nam Á. Sau đợt rèn thể lực 7 ngày tại Thanh Hóa, thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN.

Trong thời gian tập luyện tại Trung tâm, các cầu thủ U19 nữ đã có 4 trận đấu cọ xát với các đối thủ U19 nữ Sơn La, U19 nữ Uzbekistan (2 trận) và U13 nam Hà Nội. Với việc giành chiến thắng 3-0 trước các đối thủ U19 nữ Sơn La, U13 nam Hà Nội; hòa 0-0 với U19 nữ Uzbekistan và thắng sát nút 1-0 ở trận tái đấu, các cầu thủ U19 nữ Quốc gia đã thực sự có những trận đấu cọ xát bổ ích.

Sau trận đấu tập cuối cùng với U13 nam Hà Nội, HLV Nguyễn Duy Hùng đã gut danh sách các cầu thủ sẽ đi Thái Lan. Theo đó, 4 cầu thủ trở về địa phương trong ngày hôm nay gồm: Lèo Thị Hương (Sơn La), Trần Thị Mận (Hà Nội), Lê Thị Ngọc Anh và Nguyễn Thị Hậu (Than KSVN). Ngoài ra, cầu thủ Đinh Thị Phương (Sơn La) cũng không có tên trong danh sách đi thi đấu do đang điều trị chấn thương. Như vậy, danh sách các cầu thủ U19 nữ Việt Nam sẽ còn lại 19 cái tên.     

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM