Sân Hà Tĩnh đã có dàn đèn chiếu sáng

Từng bị phản ứng vì tổ chức thi đấu lúc 15h00 cho chưa lắp được hệ thống chiếu sáng, mới đây sân vận động Hà Tĩnh đã lắp ráp xong dàn đèn và đang tiến hành thử nghiệm.

Trận mở màn V.League 2020 giữa HL Hà Tĩnh – Viettel phải thi đấu lúc 15h00 do sân Hà Tĩnh chưa kịp lắp dàn đèn chiếu sáng, điều này đã dẫn đến nhiều phản ứng từ các CLB bởi ảnh hưởng nhiều đến chuyên môn của trận đấu.

Cũng cần nói rõ, sau thời gian nâng cấp sửa chữa sân vận động Hà Tĩnh, nhằm phục vụ cho mùa giải đấu tiên CLB này có mặt ở sân chơi chuyên nghiệp, sân đấu này đã hoàn tất và đưa sử dụng ở V.League 2020. Tuy nhiên, do chưa kịp lắp ráp dàn đèn chiếu sáng, nên ban đầu CLB HL Hà Tĩnh định mượn sân Vinh làm sân nhà ở vài vòng đầu của V.League. Thế nhưng sau đó, BTC giải đã đồng ý để HL Hà Tĩnh đá trận mở màn trên sân nhà, nhằm phục vụ người hâm mộ, nhưng trận đấu phải diễn ra lúc 15h00.

Hiện dàn đèn của sân vận động Hà Tĩnh đã lắp ráp hoàn chỉnh và những nhà thi công đang tiến hành thử nghiệm kiểm tra những công đoạn cuối trước khi bàn giao cho BTC sân. Nếu không có gì thay đổi, khả năng khi vòng 3 của V.League khởi tranh trở lại, đội chủ nhà HL Hà Tĩnh đã có thể tiếp đón các đội khách trên sân nhà vào lúc 17h00 như tất cả sân đấu khác.

Nguồn: bongdaplus.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA