Rộn ràng khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2020

Chiều 12/7, tại sân Yanmar Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam diễn ra lễ khai mạc trang trọng của Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2020.

Dự lễ khai mạc, về phía LĐBĐVN có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, Trưởng Ban Tổ chức giải, ông Đỗ Văn Nhật – Phó Trưởng Ban Bóng đá nữ, cùng đại diện các phòng chức năng. Về phía nhà tài trợ, tham dự lễ khai mạc giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2020 có ông Đỗ Văn Kiên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh Hà Nội. Đại diện đơn vị tổ chức giải, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam có mặt tại lễ khai mạc gồm ông Trương Hải Tùng – Giám đốc, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải. Lễ khai mạc còn có sự hiện diện của ban huấn luyện và cầu thủ hai đội TP Hồ Chí Minh, Than KSVN, các giám sát, lực lượng trọng tài và đông đảo phóng viên báo chí cũng như người hâm mộ đến sân cổ vũ.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC giải. Ảnh Hải Đăng (VFF)

Phát biểu trong lễ khai mạc, thay mặt Ban Tổ chức giải, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC giải nhấn mạnh: “Đây là năm thứ hai, Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia được tổ chức, và trở thành giải đấu quan trọng, trong hệ thống thi đấu bóng đá quốc gia. Điều này cho thấy những nỗ lực của LĐBĐ Việt Nam, trong việc tạo thêm sân chơi cho các đội bóng nữ, để tăng cường cơ hội cho các cầu thủ nữ được thi đấu, nâng cao trình độ, từng bước trưởng thành và là nguồn lực cho các đội tuyển Nữ Quốc gia. LĐBĐ Việt Nam hi vọng, với sự chuẩn bị chu đáo của các đội cho những mục tiêu cụ thể, giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra sôi nổi, cống hiến những trận cầu đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao, tạo nên cuộc đua tranh đầy sôi động, hấp dẫn với tinh thần fair-play. Giải đấu cũng có thể coi là bước tạo đà cho các đội bóng, chuẩn bị hướng tới Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia, sẽ khởi tranh vào đầu tháng 8 tới. Thay mặt LĐBĐVN và BTC giải, xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong công tác chuẩn bị tổ chức của giải. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành cổ vũ của người hâm mộ và các cơ quan thông tấn báo chí đối với bóng đá nước nhà”.

Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn và trang trọng, trên sân Yanmar Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt nam diễn ra trận đấu mở màn giữa Tp Hồ Chí Minh và Than KSVN. Trận đấu cùng giờ (17h) giữa Hà Nội I Watabe và Apec Sơn La sẽ diễn ra trên sân số 1 trong khi Thái Nguyên T&T và Hà Nội II Watabe sẽ gặp nhau trong trận đấu diễn ra lúc 19h30 cùng ngày trên sân Yanmar.

Một số hình ảnh lễ khai mạc: 

Ông Đỗ Văn Nhật – Phó Trưởng ban Bóng đá nữ LĐBĐVN bắt tay hai đội trước trận. Ảnh Hải Đăng (VFF)

Ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng ban tổ chức giải bắt tay hai đội trước trận. Ảnh Hải Đăng (VFF)

Ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm ĐTBĐ trẻ Việt Nam, Phó Trưởng ban tổ chức giải bắt tay hai đội trước trận. Ảnh Hải Đăng (VFF)

Tổ trọng tài và đội trưởng hai đội làm thủ tục trước trận. Ảnh Hải Đăng (VFF)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA