Ra mắt Nhà tài trợ chính Giải HNQG LS 2019

Hôm nay (17/4), Công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF) và Đại diện Tập đoàn LS chính thức tổ chức Lễ ký kết hợp tác tài trợ cho Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2019. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác của LS là Nhà tài trợ chính giải hạng Nhất Quốc gia 2019 với Công ty VPF. Bên cạnh đó, Công ty VPF cũng công bố Công ty Cổ phần khai thác khoáng sản Vàng Hà Giang là Nhà tài trợ đồng hành Các Giải BĐCN QG 2019.

Tập đoàn LS đồng hành củng Giải HNQG 2019

Giải hạng Nhất Quốc gia là sân chơi quan trọng trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam, được xem là nền tảng vững chắc để phát triển cho giải đấu chuyên nghiệp cao nhất là Giải VĐQG.

Giải đấu năm nay đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty VPF và tập đoàn LS với tên gọi chính thức: Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2019 (tên tiếng Anh: LS V.League 2 – 2019). Giải khởi tranh từ ngày 5/4 và dự kiến kết thúc vào tháng 9/2019. Tập đoàn LS được biết đến là một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực điện, điện tử, năng lượng và vật liệu. Hiện nay, các sản phẩm về điện của LS có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thiết bị điện LS đã trở thành thương hiệu phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, công nghiệp và là người bạn đồng hành tin cậy của các chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu lớn nhỏ trên cả nước. Thiết bị điện LS được phân phối bởi các nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn LS tại Việt Nam là Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam và Công ty TNHH TM Thiết bị điện Thái Sơn Bắc.

Buổi lễ có sự tham dự của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Hoàng Yến và Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn.

Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam liên tiếp gặt hái nhiều thành công, tạo tiếng vang lớn trên trường quốc tế. Trong đó, đáng chú ý là các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam đã thể hiện được sự trưởng thành vượt bậc, từ chuyên môn đến thành tích. Thành công này phải kể đến quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của các CLB chủ quản. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các CLB bóng đá chuyên nghiệp, trong đó giải hạng Nhất Quốc gia, là môi trường lý tưởng để các tài năng trẻ được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và từng bước trưởng thành. Rất nhiều tài năng tỏa sáng từ sân chơi hạng Nhất như Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Dũng, Hoàng Đức,… kế tiếp là Trần Thành, Danh Trung,… Theo thống kê sơ bộ, hầu hết các CLB tham dự giải hạng Nhất năm nay đều sử dụng cầu thủ trẻ, hoặc theo xu hướng trẻ hóa đội hình. Điều đó sẽ đem lại nền tảng vững chắc, lâu dài cho bóng đá Việt Nam.

Không chỉ là sân chơi cho các cầu thủ trẻ đang khát khao khẳng định tài năng, giải hạng Nhất Quốc gia còn chứng kiến cuộc đua tài thú vị giữa 12 CLB, nhằm hướng tới tấm vé thăng hạng lên Giải đấu cấp CLB cao nhất – Giải VĐQG. Giải hạng Nhất Quốc gia LS 2019 có sự tham dự của 12 đội bóng là An Giang, Long An, Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Phước, Phố Hiến, BĐ Huế, Phù Đổng, Đắk Lắk, XM F.Tây Ninh, Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ. Đội bóng giành chức vô địch sẽ nhận tiền thưởng 1 tỉ đồng và tấm vé lên chơi V.League 1 mùa 2020. Đội hạng Nhì nhận thưởng 500 triệu đồng, và tấm vé tranh trận play-off với CLB xếp thứ 13 tại V.League 1. Đội xếp thấp nhất tại giải hạng Nhất sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì mùa 2020.

Công ty cổ phần khai thác khoáng sản Vàng Hà Giang là Nhà tài trợ đồng hành các Giải BĐCN QG 2019

Đồng hành cùng với hệ thống các Giải BĐCN QG 2019 có sự chung tay của nhiều Nhà tài trợ. Bên cạnh các Nhà tài trợ chính Giải VĐQG 2019, Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan; Nhà tài trợ chính Giải Cúp QG 2019, Hãng Hàng không Bamboo Airways; Nhà tài trợ chính Giải HNQG 2019, Công ty TNHH LSIS; Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Sản xuất TLG Việt Nam (nhãn hiệu Sơn Tuylips và Nano One), Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện PTI; Nhà tài trợ bóng thi đấu và trang phục trọng tài, giám sát: Công ty Cổ phần Động Lực. Ngày hôm nay, Công ty VPF chính thức công bố tiếp tục có thêm Nhà tài trợ đồng hành: Công ty Cổ phần khai thác Khoáng sản Vàng Hà Giang sẽ cùng Công ty VPF chung tay, chung sức vì thành công của các Giải BĐCN QG 2019.

Nguồn: VPF, Photo: Hải Đăng

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA