Phó Chủ tịch thường trực VFF thăm và động viên ĐT U19 nữ Việt Nam

Chiều nay (4/10), Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã ra thăm và động viên ban huấn luyện cùng toàn thể các cầu thủ đội tuyển U19 nữ Việt Nam trước giờ tập luyện.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn động viên ĐT U19 nữ QG trước giờ tập

Sau khi nghe ban huấn luyện giới thiệu và báo cáo sơ bộ tình hình tập luyện của đội  trong 1 tuần vừa qua, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đánh giá cao tinh thần và sự cố gắng của tất cả các thành viên: “Bóng đá Việt Nam cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2016 rất bận rộn khi có 3 đội tuyển quốc gia là ĐTVN, U19 nam và U19 nữ Việt Nam cùng tập trung gần như 1 thời điểm để chuẩn bị cho các sự kiện bóng đá khu vực và châu lục. Với vai trò của mình, LĐBĐVN đã và đang cố gắng tạo mọi điều kiện, hỗ trợ tối đa cho các đội tuyển, trong đó có U19 nữ Việt Nam trong công tác tập luyện và sinh hoạt. Lãnh đạo LĐBĐVN hy vọng rằng, với lợi thế sân nhà, ban huấn luyện sẽ cùng các cầu thủ cố gắng, nỗ lực hết sức mình trong công tác tập huấn để phấn đấu đạt kết quả tốt nhất tại VL U19 nữ châu Á 2017”.

HLV Mai Đức Chung và các học trò đang có sự chuẩn bị tốt cho vòng loại châu Á

Tiếp thu chỉ đạo của Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, thay mặt toàn đội, HLV trưởng Mai Đức Chung cam kết sẽ cùng ban huấn luyện và các cầu thủ cố gắng hết sức mình trong tập luyện và thi đấu để đạt thành tích tốt nhất.

Sau buổi gặp mặt lãnh đạo LĐBĐVN, các cầu thủ đã khẩn trương bước vào tập luyện. Kết thúc tuần đầu chủ yếu rèn thể lực với các bài tập khá nặng, ở tuần thứ 2 này, ban huấn luyện bắt đầu đưa ra các giáo án đan xen kỹ chiến thuật, sức bền và bài tập bổ trợ với dụng cụ. Không khí trên sân khá thoải mái, với sức khỏe và thể lực đảm bảo, các cầu thủ đã hoàn thành và đáp ứng yêu cầu bài tập ban huấn luyện đề ra.

Toàn đội hướng tới mục tiêu giành vé vào VCK đấu trường U19 nữ châu lục.

Theo kế hoạch, trong tuần thứ 3 (từ ngày 10/10 đến 15/10), đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ có 2 trận đấu tập đầu tiên với “quân xanh” đang được ban huấn luyện tính toán. Trong tuần tập kế tiếp sau đó (từ ngày 17/10 đến 22/10), dự kiến các cầu thủ sẽ có thêm 3 trận đấu tập nữa tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM