Phát biểu trước ngày khai cuộc Toyota Mekong Club Championship 2014

Phát biểu tại buổi họp báo diễn ra sáng nay (30/10), tại khách sạn Mira – thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương- đại diện của 4 CLB tham dự Toyota Mekong Club Championship 2014 đều thể hiện sự tự tin vào khả năng của mình trong cuộc canh tranh đến ngôi vô địch.

HLV Nguyễn Thanh Sơn của chủ nhà B.Bình Dương nói: “Dù trong quá trình chuẩn bị chúng tôi chưa có đủ lực lượng, nhưng giờ đây B.Bình Dương đã quy tụ được đội hình mạnh nhất với sự góp mặt của 6 cầu thủ vừa trở về từ đội tuyển quốc gia. Trận đấu này là tiền đề cho chúng tôi chuẩn bị cho mùa giải 2015 nhằm đạt thành tích cao nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tự tin đặt mục tiêu giành chiến thắng, đồng thời cống hiến những trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ”

Về phần mình, HLV trưởng Samuel Schweingruber của CLB Phnom Penh Crown cũng chia sẻ: “ Chúng tôi không có sự phục vụ của một số cầu thủ do đang bận làm nhiệm vụ tại ĐTQG, dẫn đến những  xáo trộn trong đội hình và chiến thuật.  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tự tin có sự chuẩn bị tốt và cũng đã nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu của các đội bóng tham dự. Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng và giành chức vô địch, dù biết rằng đó  là điều không dễ”.   


HLV Huỳnh Văn Ảnh (CLB Hoàng Anh Attapeu):

“Chúng tôi chỉ sử dụng cầu thủ nội trong đội hình chứ không tăng cường cầu thủ ngoại. Chúng tôi tự tin vào lực lượng của mình, trong đó có 6 cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Lào và sẽ tham dự VCK AFF Suzuki Cup 2014 tại Hà Nội sắp tới.

Ayeyawady United  là đội bóng mạnh. Chúng tôi được biết họ có 5-6 cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Myanmar. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn cố gắng cống hiến một trận cầu cởi mở khi đối đầu với họ trong lượt trận ngày mai”.

HLV Min Hlaing (CLB Ayeyawady United ):

 “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thắng Lào để lọt vào trận chung kết. Chúng tôi có 6 tuyển thủ quốc gia và ba cầu thủ ngoại. Mục tiêu của chúng tôi là chơi hết sức mình để bảo vệ màu cờ sắc áo và không mất công cho chuyến đi này”.


LỊCH THI ĐẤU TOYOTA MEKONGG CLUB CHAMPIONSHIP 2014

Thời gian: Từ ngày 31/10 đến 2/11/2014

Địa điểm: SVĐ Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Ngày 31/10/2014

Trận 1

17h00

HOANG ANH ATTAPEU FC VS AYEYAWADY UNITED FC

Trận 2

20h00

PHNOM PENH CROWN FC VS BECAMEX BINH DUONG FC

Ngày 2/11/2014

13h30

Tranh giải Ba: Đội thua trận 1 vs Đội thua trận 2

16h00

Chung kết: Đội thắng trận 1 vs Đội thắng trận 2

Nguồn: vff.org.vn