Pháo sáng làm cổ động viên nhí bị thương trong trận Hà Nội FC gặp Hải Phòng

Pháo sáng khiến một em nhỏ bị bỏng ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy.

Tình huống hi hữu xảy ra ở phút 34 của trận đấu. Sau khi Hữu Sơn gỡ hòa cho CLB Hải Phòng, pháo sáng xuất hiện ở khu vực khán đài dành cho cổ động viên đất cảng. Lực lượng chức năng lập tức tới dập pháo sáng.

Tuy nhiên tia pháo đã khiến một em nhỏ ngồi gần bị bỏng. Một thành viên của ban tổ chức trận đấu đưa em nhỏ ra xe cứu thương để chở tới bệnh viện. Sau đó em nhỏ này đã trở lại phòng y tế của sân Hàng Đẫy cùng người thân. Vết thương của cậu bé được băng bó cẩn thận.

Em nhỏ bị bỏng được xe cứu thương đưa tới bệnh viện.

Pháo sáng tiếp tục là nỗi trăn trở của ban tổ chức sân Hàng Đẫy nói riêng và các trận đấu ở V-League nói chung. Trước trận đấu với Hải Phòng, lực lượng an ninh đã cấm đường quanh sân và lập hàng rào quét đồ do cổ động viên mang vào trong. Tuy nhiên pháo sáng vẫn bị lọt và xảy ra vụ việc đáng tiếc trên. Sau trận, 2 cầu thủ của Hà Nội FC là Thành Lương và Văn Quyết đã trực tiếp vào phòng y tế hỏi thăm cháu bé và động viên gia đình về sự việc không may xảy ra.

Sự cố này cũng gợi lại vụ pháo sáng bắn trúng đùi một cô gái trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Nam Định ngày 11/9/2019. Một cổ động viên Nam Định đã bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A và khiến cô gái nói trên bị thương nặng. Sau đó, thủ phạm vụ việc đã bị tuyên phạt 4 năm tù về tội cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

 

Nguồn: vtc.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA