Những cái nhất lượt đi giải VĐQG nữ – Cúp VAPower Việt Á 2006

Lượt đi giải VĐQG nữ – Cúp VAPower Việt Á 2006 đang gây ấn tượng mạnh về chất lượng, sự cân bằng, kịch tính. Những con số thống kê thú vị dưới đây chính là một trong những ấn tượng ấy⬦

Lượt đi giải VĐQG nữ – Cúp VAPower Việt Á 2006 đang gây ấn tượng mạnh về chất lượng, sự cân bằng, kịch tính. Những con số thống kê thú vị dưới đây chính là một trong những ấn tượng ấy⬦

Hà Tây đang dẫn đầu cuộc đua với 12 điểm. Ảnh: Hà Xuân

*Đội nhiều điểm nhất. Hà Tây với 4 trận thắng, 1 trận hòa đang dẫn đầu bảng tổng sắp sau lượt đi với 12 điểm. Đây cũng là đội có hiệu số bàn thắng/bại cao nhất:+6

*Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Dẫn đầu cuộc đua đến danh hiệu cá nhân danh giá này đang là đội trưởng Đoàn Thị Kim Chi (14, TP.HCM) với 5 bàn thắng. Đội trưởng ĐTQG đang có phong độ rất ổn định, trở thành niềm hy vọng lớn nhất của các cô gái TP.HCM trong việc bảo vệ chức vô địch mùa giải năm nay. Theo sát Kim Chi đang là Ngọc Châm (8, Hà Nội) với 4 bàn thắng. Cuộc đua giữa Ngọc Châm và Kim Chi hứa hẹn sẽ rất thú vị.

*Bàn thắng nhanh nhất. Kỷ lục thú vị này đang do Hồng Lĩnh (3, TP.HCM) sở hữu. Ngay ở phút thứ 3 trong trận gặp Thái Nguyên, Hồng Lĩnh bất ngờ ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà, đây chính là bàn thắng sớm nhất cho đến thời điểm này.

*Nếu như Hồng Lĩnh là người nắm giữ kỷ lục ghi bàn thắng nhanh nhất thì Lê Thị Hiền (16, TCÔ) lại giữ kỷ lục ngược lại: là người ghi bàn muộn nhất trong một trận đấu. Điều trùng hợp là bàn thắng của Hiền cũng được ghi trong trận gặp Thái Nguyên. Phút 90+2, Lê Thị Hiền mới phá vỡ bế tắc trận đấu đem lại 3 điểm quý giá cho đội bóng vùng Than.

*Thẻ đỏ duy nhất. Dấu ấn buồn này thuộc về trung vệ Bùi Thị Tuyết (2, TCÔ) khi cô phải nhận 2 thẻ vàng ở các phút thứ 2 và 77 trong trận gặp Hà Tây.

*Đội ghi nhiều bàn nhất: TP.HCM. Các cô gái của thành phố mang tên Bác đã 11 lần đốt lưới đối phương. ~ chiều ngược lại, Thái Nguyên là đội thủng lưới nhiều nhất với 11 lần. Đây cũng là đội duy nhất chưa giành được điểm nào ở lượt đi.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA