Ngọc Linh – tiền đạo trẻ giàu triển vọng

Sau 19 vòng, không phải 3 chàng ngự lâm Công Vinh, Văn Quyến, Thanh Bình của HLV Alfred Riedl đang ngự trị trên danh sách cầu thủ nội dội bom, mà đó lại là Ngọc Linh, một tiền đạo mới 20 tuổi.

Sau 19 vòng, không phải 3 chàng ngự lâm Công Vinh, Văn Quyến, Thanh Bình của HLV Alfred Riedl đang ngự trị trên danh sách cầu thủ nội dội bom, mà đó lại là Ngọc Linh, một tiền đạo mới 20 tuổi. Càng ngạc nhiên hơn khi biết anh mới được ban huấn luyện đội Sông Đà Nam Định xếp đá chính từ đầu mùa năm nay.

Tiền đạo trẻ Ngọc Linh – Ảnh: BBĐ

Sinh năm 1985, Ngọc Linh chính là một trong những thành viên chơi nổi bật tại giải U21 năm ngoái. Nhanh và khéo léo, đã không ít lần trong trận Schung kết ngược⬝ với Delta Đồng Tháp vừa, qua tiền đạo này đã thoát khỏi sự đeo bám của các trung vệ đối phương, uy hiếp khung thành thủ môn Văn Tưởng.

Theo HLV Bùi Hữu Nam, Linh có thể đá tốt mọi vị trí có thiên hướng tấn công, tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là trung phong. Được đôn lên đội 1 từ mùa trước nhưng phải đến mùa giải 2005, khi Trung Kiên gặp chấn thương và phải nghỉ dài ngày anh mới có cơ hội thể hiện mình.

Với 2 bàn thắng ở vòng đấu này, Ngọc Linh đã nâng tổng số của mình lên con số 7, đồng thời đưa anh trở thành cầu thủ nội số 1 tại V-League (hơn người kế tiếp Minh Phương 1 bàn). Đây là một thông tin rất đáng chú ý với các tuyển trạch viên đội tuyển U23 quốc gia bởi trên thực tế, tiền đạo này cũng không được xếp đá chính thường xuyên.           
                                                     
Theo Thethaovietnam.com.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA