Ngày mai (6/8), khai mạc giải bóng đá Nữ Cúp quốc gia 2022

Ngày mai (6/8), tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sẽ diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên giải bóng đá Nữ Cúp quốc gia 2022. Liên quan đến giải đấu, sáng 5/8, Ban Tổ chức giải đã tiến hành họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện 8 đội bóng.

Tham dự cuộc họp có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức (BTC) giải, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Phó Trưởng BTC giải, các thành viên BTC, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và đại diện tám đội bóng tham dự giải.

Thay mặt BTC, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC giải đã bày tỏ vui mừng chào đón các đội bóng về tham dự giải cùng lực lượng giám sát và trọng tài. “Sau sự thành công của Giải bóng đá Vô địch U19 Nữ Quốc gia 2021 đầu năm và một số giải ngoài chuyên nghiệp đã và đang diễn ra, LĐBĐVN cùng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tiếp tục tổ chức Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 với sự nỗ lực để nâng tầm công tác tổ chức cũng như nâng cao chuyên môn của giải. Thay mặt Ban Tổ chức giải, tôi xin cảm ơn và chúc các đội thi đấu tích cực, Fair-play, tuân thủ đúng luật và hoàn thành mục tiêu; chúc các giám sát, trọng tài và các lực lượng làm nhiệm vụ tại giải hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi cũng cảm ơn đơn vị đăng cai Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tiếp tục hỗ trợ trong việc tổ chức giải”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Ngay sau phần phát biểu của đại diện BTC giải, các đội đã được phổ biến một số nội dung đáng chú ý về Điều lệ, trong đó tiếp tục nhấn mạnh đến việc tiếp tục nâng cao phòng chống dịch Covid trong quá trình tham dự giải. Các giám sát và điều phối viên trận đấu đã tiến hành cho các đội đăng ký màu áo thi đấu, rà soát lại danh sách thi đấu và giải đáp một số ý kiến liên quan đến công tác hậu cần, tập luyện, di chuyển của các đội.

Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia năm nay có sự tham dự của tám đội bóng: Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Tp Hồ Chí Minh I, Tp Hồ Chí Minh II, Phong Phú Hà Nam I, Phong Phú Hà Nam II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T. Các trận đấu của Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) từ ngày 6/8 đến 21/8. Đội Vô địch sẽ nhận phần thưởng Cúp và 100 triệu đồng, ngoài ra còn các giải thưởng khác cho đội thứ nhì, thứ ba cùng các giải thưởng cá nhân. Để phục vụ khán giả và người hâm mộ bóng đá nữ cả nước, LĐBĐVN phối hợp với VTV, VTVCab truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu trên các kênh VTV6, On Sports TV và tiếp sóng trên VFF CHANNEL, On Sports Plus.

Lịch thi đấu lượt trận khai mạc (ngày 6/8):

16h00: Thái Nguyên T&T vs. Hà Nội II

18h15: Lễ khai mạc

18h30: TP HCM I vs. PP Hà Nam II

>>>LỊCH THI ĐẤU & THTT

>>>ĐIỀU LỆ

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA