GIẢI VÔ ĐỊCH FUTSAL ĐÔNG NAM Á

Ngày mai (19/9), đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ ra quân tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2014

Theo lịch thi đấu, trưa mai đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ ra quân trận đầu tiên tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2014 diễn ra tại Malaysia. Đối thủ của thầy trò HLV Bruno Jose Garcia Formoso là đội tuyển Futsal Myanmar- đội bóng cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào bán kết của đội tuyển Futsal Việt Nam. 

Như thông tin đã đưa, sau khi đặt chân tới Malaysia tham dự giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2014 diễn ra từ ngày 17/9 đến ngày 28/9. Ngay buổi chiều, thầy trò HLV thầy trò HLV Bruno Jose Garcia Formoso đã có buổi tập nhẹ trên sân ở ngoại ô, cách thành phố Shah Alam bang Selangor gần 45 phút di chuyển.

Đội tuyển Futsal Việt Nam có buổi tập nhẹ nhằm chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội tuyển Myanmar ngày 19/9

Các bài tập chủ yếu của tuyển thủ Futsal Việt Nam với mục đích thả lỏng tạo sự hưng phấn cho toàn đội trước trận đấu quyết định gặp đội tuyển Futsal Myanmar vào trưa ngày 19/9. Ngoài ra, HLV Bruno Jose Garcia Formoso chăm chú khi quan sát từng pha phối hợp bóng nhỏ của các cầu thủ, đồng thời thị phạm cho các tuyển thủ thực hiện động tác dứt điểm cố định trên sân tập.  

Trước trận đấu khai màn giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2014, HLV trưởng Bruno Jose Garcia Formoso tự tin cho biết: “Toàn đội đã sẵn sàng cho giải đấu. Dù trong đội hình của chúng ta hiện đã và đang được trẻ hóa nhiều, nhưng chiến thuật và tư duy của các cầu thủ trẻ cùng với các “cựu binh” còn lại rất tốt. Các em đã có những trận tập huấn chung với nhau tại Trung Quốc, Thái Lan vừa qua, gặp nhiều đối thủ khác nhau nhưng các em đã chơi rất tự tin và bản lĩnh cũng như luôn tích cực tập luyện để có được nền tảng thể lực một cách tốt nhất”.

HLV Bruno Jose Garcia Formoso đang giảng các bài tập chiến thuật tại buổi tập

Khi được hỏi về thông tin các đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào bán kết là Thái Lan và Myanmar, HLV Bruno Jose Garcia Formoso khẳng định: “Chúng tôi luôn tôn trọng các đối thủ, nhưng mục tiêu cuối cùng của chúng tôi vẫn là giành được chiến thắng và sẽ tiếp tục như thế cho đến trận chung kết. Tôi không có nhiều thông tin, nhưng ban huấn luyện luôn cập nhật các thông tin về các đội cũng như trao đổi thường xuyên nhằm để có những phương án tốt nhất cho từng trận đấu. Tôi tin đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ có những bước đột phá mới tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á lần này”.

Sau trận đấu gặp đội tuyển Futsal Myanmar, ngày 21/9, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Futsal Philippines. Tiếp đến, ngày 22/9 thầy trò HLV Bruno Jose Garcia Formoso có trận đấu thứ 3 gặp đội tuyển Futsal Lào. Kết thúc vòng bảng ngày 23/9, đội tuyển Futsal Việt Nam gặp đội tuyển Futsal Thái Lan.

Lịch thi đấu giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2014

 

 

 

 

 

 

Nguồn: vff.org.vn