Ngày 12/7 khởi tranh Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2020

Chiều 10/7, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc họp kỹ thuật trước Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2020.

Tham dự cuộc họp có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải cùng đại diện các phòng chức năng, các đội bóng: Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, TP Hồ Chí Minh, Phong Phú Hà Nam, Than KSVN, Thái Nguyên T&T, các giám sát, lực lượng trọng tài và đại diện đơn vị đăng cai tổ chức.

Phát biểu mở đầu cuộc họp, thay mặt BTC giải, ông Lê Hoài Anh cho biết: “Bóng đá nữ Việt Nam đã có vị thế vững chắc tại khu vực châu Á, đặc biệt đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang giữ thứ hạng 35 thế giới, sau chức vô địch tại giải Đông Nam Á 2019 và lọt vào vòng play-off vòng loại cuối Olympic Tokyo 2020. Có được những thành công như vậy chắc chắn nhờ sự đóng góp của các câu lạc bộ, của lực lượng giám sát, trọng tài đã gắn bó rất lâu với bóng đá nữ Việt Nam. Mặc dù vậy, một trong những mục tiêu của bóng đá nữ Việt Nam là lọt vào top 5 châu Á vẫn còn nhiều khó khăn. Trong thời gian tới, World Cup bóng đá nữ sẽ tăng số lượng đội tham dự, LĐBĐVN tiếp tục đặt mục tiêu để bóng đá nữ Việt Nam có thể cạnh tranh suất tham dự World Cup nữ 2023. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này sẽ là sự nỗ lực rất lớn từ các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam. LĐBĐVN mong muốn các địa phương sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để tham dự giải thật tốt, góp phần vào việc tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển quốc gia. LĐBĐVN cảm ơn sự tham dự của 7 đội bóng tại giải lần này. Hy vọng giải đấu sẽ giúp các câu lạc bộ có sự chuẩn bị tốt cho giải nữ VĐQG, diễn ra vào giữa tháng 8 tới”.

Tiếp đó, các đội bóng đã được phổ biến một số điểm đáng chú ý trong công tác tổ chức giải, trong đó nhấn mạnh về thời gian thi đấu, công tác an ninh, y tế và công tác truyền thông.

Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra từ ngày 12/7 đến 25/7, trên các sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đặc biệt, sẽ có sáu trận đấu được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6, tiếp sóng trên hai kênh Youtube VFF Channel và Next Sports. Lễ khai mạc sẽ được tiến hành trang trọng và ngắn gọn lúc 16h45 ngày 12/7, trước khi trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh và Than KSVN diễn ra trên sân Yanmar. Hai trận đấu còn lại trong ngày khai mạc gồm Hà Nội I Watabe vs Apec Sơn La (17h, sân 1) và Thái Nguyên T&T vs Hà Nội II Watabe (19h30, sân Yanmar).

Cũng tại cuộc họp kỹ thuật, lần lượt các ý kiến đóng góp của đại diện các đội Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Than KSVN liên quan đến công tác tổ chức, luật thi đấu và vấn đề di chuyển, an ninh an toàn đã được đại diện BTC tiếp thu và tiếp tục điều chỉnh cho phù hợp.

Lịch thi đấu ngày 12/7 (Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam):

  • 17h, sân Yanmar: TP Hồ Chí Minh vs Than KSVN
  • 19h30, sân Yanmar: Thái Nguyên T&T vs Hà Nội II Watabe
  • 17h, sân 1: Hà Nội I Watabe vs Apec Sơn La

>>>LỊCH THI ĐẤU

>>>DANH SACH CAC DOI

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA