Lượt 4 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019 (ngày 23/4): Sahako nối dài mạch thắng

Vượt qua Tân Hiệp Hưng với tỷ số 5-1, Sahako tiếp tục đứng đầu bảng với 4 trận toàn thắng, giành 12 điểm tuyệt đối, ghi 21 bàn thắng và chỉ thủng lưới 6 lần.

Sahako (xanh) đang thể hiện phong độ rất ấn tượng với chuỗi 4 trận toàn thắng.

Ở trận cầu rất đáng chú ý này, gặp Tân Hiệp Hưng rất hiểu phong cách chơi bóng của mình, các cầu thủ Sahako đã linh hoạt điều chỉnh tốc độ chơi bóng theo thời điểm, cộng thêm may mắn để giành 3 điểm chung cuộc: 2 bàn đầu của Sahako đều là những pha đá phản lưới nhà của cầu thủ Tân Hiệp Hưng, các bàn còn lại được ghi do công của Lâm Tấn Phát, Hữu Thiện và Thịnh Phát. Bàn thắng danh dự của Tân Hiệp Hưng được ghi bởi Quang Vinh.

Tại trận đấu diễn ra trước đó, trận derby giữa Đà Nẵng và Quảng Nam đã trở thành cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Đà Nẵng bất ngờ ghi tới 5 bàn vào lưới Quảng Nam, sau những pha chơi bóng non kinh nghiệm hay mắc lỗi vị trí cá nhân. 

5 phút cuối hiệp 1 trở thành cuộc bám đuổi tỉ số quyết liệt của Quảng Nam. Sau cú sút căng của Danh Toại, bóng đi cắt ngang khung thành đội Đà Nẵng, trong nỗ lực cản phá, Minh Hoàng để bóng đi thẳng vào lưới nhà, rút ngắn tỉ số còn 1-5 cho Quảng Nam. Gia Huy tiếp tục có pha ghi bàn, trước khi chính Danh Toại thực hiện cú sút căng, khiến thủ môn Trần Viết Ly phải bó tay, rút ngắn tỉ số còn 3-5 và tạo hy vọng cho Quảng Nam.

Đà Nẵng và Quảng Nam tạo nên cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính.

Sang hiệp 2, ngay ở phút thi đấu đầu tiên, Đà Nẵng lại nới rộng khoảng cách lên 3 bàn, sau pha phối hợp giữa Quốc Hưng và Trần Tuyên, kết thúc bằng pha đệm bóng của Trần Tuyên ngay trong khu cấm địa, nâng tỉ số lên 6-3. 

Tuy nhiên, sự lơi lỏng tinh thần của các cầu thủ Đà Nẵng tiếp tục trở thành điểm yếu để Quảng Nam khai thác. Thủ môn Trần Viết Ly phạm lỗi với Danh Toại trong vòng cấm địa, sau khi Quốc Hưng chần chừ không phá bóng. Chính Danh Toại thực hiện thành công quả penalty 6m, rút ngắn tỉ số còn 4-6.

Đây vẫn chưa phải là tỉ số cuối cùng: Nguyễn Trần Duy nâng tỉ số lên 7-4 sau đường chuyền của Trần Tuyên; nhưng Danh Toại và Anh Tuấn liên tiếp ghi bàn, tạo nên cuộc rượt đuổi tỉ số kịch tính nhất từ đầu giải tới nay – 2 bàn thắng của Quảng Nam được ghi chỉ trong vòng chưa đầy 10 giây. Mặc dù vậy, kinh nghiệm của những tân binh Quốc Hưng, Trần Tuyên đã phát huy đúng thời điểm, giúp Đà Nẵng thắng chung cuộc 8-6, với pha ấn định chiến thắng của Quốc Hưng bằng cú sút từ sân nhà vào lưới Quảng Nam đang chơi power-play.

Kardiachain Sài Gòn FC đối diện với khó khăn ở lượt đấu tới.

Ở trận đấu muộn nhất trong ngày thi đấu hôm nay của lượt 4, Kardiachain Sài Gòn FC đã để lỡ nhịp bám đuổi nhóm dẫn đầu khi bất ngờ bại trận với tỷ số 1-4 trước Cao Bằng. Không những thế, ở vòng tới Kardiachain Sài Gòn sẽ phải đối diện với khó khăn rất lớn khi gặp một đội bóng đang dẫn đầu BXH và cũng đang thể hiện phong độ rất ấn tượng là Sahako.

LỊCH THI ĐẤU VÀ KẾT QUẢ LƯỢT 4

22/4

14h00

Thái Sơn Bắc

3-3

Sanvinest*Sanatech Khánh Hoà

16h00

Sanna Khánh Hoà

0-2

Thái Sơn Nam

23/4

12h00

Đà Nẵng

8-6

Quảng Nam

14h00

Tân Hiệp Hưng

1-5

Sahako

16h00

Cao Bằng

4-1

Kardiachain Sài Gòn FC

XẾP HẠNG TẠM THỜI SAU LƯỢT 4

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA