Giải Futsal Vô địch Quốc gia

Lượt 16 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019 (ngày 14/9): Thái Sơn Nam và Sahako bất phân thắng bại

Cuộc đua tới chức vô địch mùa futsal năm nay chưa thể ngã ngũ khi Thái Sơn Nam và Sahako chia điểm với nhau, trong trận đấu có tới 4 bàn thắng.

Lượt 16 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019 (ngày 13/9): SS.Khánh Hòa vươn lên nhì bảng

Tại loạt trận đầu tiên của lượt 16 diễn ra hôm nay, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã giành chiến thắng 2-1 trước Cao Bằng để tạm thời vươn lên chiếm ngôi nhì bảng. Đội bóng phố biển hoàn toàn có thể chờ đợi cơ hội để bứt phá trong chặng nước rút của mùa giải.

Lượt 15 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019: Thái Sơn Nam lỡ nhịp trước Đà Nẵng

Tại loạt trận cuối lượt 15 diễn ra hôm nay (12/9), Thái Sơn Nam đã không thể tân dụng cơ hội nới rộng khoảng cách với đối thủ cạnh tranh Sahako khi bị Đà Nẵng chia điểm với tỷ số hòa 0-0.

Lượt 14 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019: Sahako tiếp tục bám sát Thái Sơn Nam

Sahako đánh bại Đà Nẵng tại loạt trận đấu cuối lượt 14 diễn ra hôm nay, qua đó duy trì cuộc bám đuổi với Thái Sơn Nam, trong cuộc đua giành chức vô địch mùa này.

Lượt 15 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019: Sahako mất điểm trước Sanna Khánh Hòa

Tại lượt 15 diễn ra hôm nay (11/9), Sahako đã để Sanna Khánh Hòa cầm chân với tỷ số hòa 2-2. Kết quả này khiến họ đối diện với nguy cơ bị Thái Sơn Nam gia tăng khoảng cách trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Lượt 14 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019: Sanna Khánh Hòa chia điểm với Thái Sơn Bắc

Chỉ giành được 1 điểm, Thái Sơn Bắc tiếp tục phải đứng dưới Sanna Khánh Hòa 1 bậc và kém đối thủ trực tiếp cạnh tranh suất trụ hạng 3 điểm. Trong khi đó, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng trước Quảng Nam với tỷ số 6-2, qua đó tiếp tục gây áp lực với Sahako và Thái Sơn Nam trong cuộc đua ở tốp 3.

Lịch thi đấu lượt về giai đoạn II giải Futsal HDBank VĐQG 2019

<<< Lịch thi đấu lượt về giai đoạn II giải Futsal HDBank VĐQG 2019

Lượt 13 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Sahako tiếp tục gây áp lực lên ngôi đầu bảng

Sahako tiếp tục gây áp lực với đội đầu bảng Thái Sơn Nam bằng chiến thắng 1-0 trước Tân Hiệp Hưng. Trong khi đó, Kardiachain.Sài Gòn trả món nợ thất bại ở lượt đi trước Cao Bằng, với chiến thắng 6-3 hoàn toàn xứng đáng.

Lượt 13 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Thái Sơn Nam giữ vững ngôi đầu bảng

Chiến thắng trước đối thủ truyền thống Sanna Khánh Hòa không chỉ giúp Thái Sơn Nam duy trì ngôi đầu bảng sau lượt trận 13, mà còn gây áp lực tâm lý cho Sahako trong cuộc đua giành chức vô địch.

Lượt 12 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Căng thẳng cuộc đua lọt vào tốp 3

Kết thúc lượt 12, cuộc đua lọt vào tốp 3 trên BXH trở nên căng thẳng khi có thêm sự góp mặt của Đà Nẵng, Kardiachain Sài Gòn và Sanna Khánh Hòa.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA