Giải Futsal Vô địch Quốc gia

Thái Sơn Nam TP.HCM trở lại ngôi đầu, hẹn “quyết đấu” với Thái Sơn Bắc tại vòng 11

Chiều 11/7, vòng 10 giải futsal HDBank VĐQG 2023 đã khép lại với 2 trận đấu muộn. Bất ngờ đã xảy ra khi Thái Sơn Nam TP.HCM bị đội bóng cuối bảng là Cao Bằng chia điểm với tỷ số 2-2. Mặc dù vẫn trở lại ngôi đầu nhờ lợi thế về chỉ số phụ, […]

Vòng 10 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (ngày 10/7): Thái Sơn Bắc tạm chiếm ngôi đầu, Sahako trở lại top 3

Không có bất ngờ nào xảy ra trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng 10, khi hai đội bóng được đánh giá cao hơn là Thái Sơn Bắc và Sahako đều giành trọn 3 điểm. Do Thái Sơn Nam ngày mai mới thi đấu nên kết quả này đồng thời cũng giúp Thái Sơn Bắc tạm vươn lên dẫn đầu cuộc đua.

Kết quả vòng 9 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (ngày 5/7): Cao Bằng có chiến thắng đầu tiên

Vòng 9 giải futsal HDBank VĐQG 2023 đã khép lại với 2 cặp đấu muộn chiều 5/7. Niềm vui đã xuất hiện nơi cuối bảng khi Cao Bằng có chiến thắng đầu tiên kể từ đầu giải, trong khi GFDI Sông Hàn cũng có trọn 3 điểm quan trọng.

Thái Sơn Bắc lên nhì bảng, Sahako và Thái Sơn Nam TP.HCM chia điểm kịch tính

Chiều 4/7 đã diễn ra 2 cặp đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng 9 giải futsal HDBank VĐQG 2023. Đây cũng là 2 cặp đấu của top 4 đội đang cạnh tranh ngôi vô địch, trong đó tâm điểm là trận “thư hùng” giữa Sahako và Thái Sơn Nam TP.HCM.

Vòng 8 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (29/6): Sahako thắng thuyết phục, Thái Sơn Bắc trở lại top 3

Chiều 29/6, vòng 8 giải futsal HDBank VĐQG 2023 khép lại với hai cặp đấu diễn ra tại hai địa điểm CLB Futsal quận 8 TPHCM và Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội). Ở trận đấu sớm, CLB Sahako đã đánh bại CLB Cao Bằng với tỉ số cách biệt 4-1, qua đó giành 3 điểm trọn vẹn. Trong khi đó, chiến thắng trước Hà Nội đã giúp Thái Sơn Bắc trở lại vị trí thứ ba trên BXH.

Khởi tranh lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2023: Thái Sơn Nam TP.HCM và Sanvinest Khánh Hòa cùng tiến

Chiều 28/6, giải futsal HDBank VĐQG 2023 trở lại cuộc đua với 2 cặp đấu đầu tiên của vòng 8 – vòng đấu khai màn giai đoạn lượt về. Không có bất ngờ xảy ra khi 2 CLB đang dẫn đầu BXH là Thái Sơn Nam TP.HCM và Sanvinest Khánh Hòa đều có sự bắt nhịp tốt với 3 điểm trọn vẹn giành được.

Thông báo số 6 về công tác tổ chức tại lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023

Theo đề nghị của Công ty TNHH MTV Futsal GFDI Sông Hàn về việc điều chỉnh thời gian thi đấu trên sân nhà của Câu lạc bộ (CLB) Futsal GFDI Sông Hàn tại lượt trận VIII  ngày 28/6/2023; Để đảm bảo chuyên môn và công tác truyền hình, Ban Tổ chức (BTC) giải thông báo […]

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA