Lượt 4 giải BĐ nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024: Hà Nội I đánh bại TP.HCM II

Hà Nội I giành chiến thắng quan trọng trước TP.HCM II ở lượt thứ 4 giải BĐ nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2024.

Ngày thi đấu thứ 2 của lượt trận thứ 4 chứng kiến cuộc đọ sức giữa Hà Nội I và TP.HCM II. Sau tiếng còi khai cuộc, đội bóng Thủ đô tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng. HLV Đặng Quốc Tuấn không phải chờ đợi lâu để có được điều mình cần. Phút thứ 6, từ đường chuyền dài vượt tuyến của đồng đội, Hải Yến có pha chạm đầu tinh tế để Kim Anh tung cú sút trái phá mở tỉ số trận đấu cho Hà Nội I.

Bàn thắng giúp Hà Nội I chơi hưng phấn hơn và tạo ra sức ép đáng kể lên phần sân của TP.HCM II. Tuy nhiên, đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác phòng ngự kiên cường. Cùng với một chút may mắn, TP.HCM II không để thua thêm trong hiệp 1. 45 phút đầu tiên trôi qua với lợi thế cho Hà Nội I.

Bước sang hiệp 2, HLV Đặng Quốc Tuấn yêu cầu học trò tiếp tục tấn công nhằm tạo ra khoảng cách an toàn. Khi thể lực dần sa sút cũng là lúc TP.HCM II bộc lộ nhiều khoảng trống ở hàng thủ và liên tiếp để thua.

Phút 61, Tú Anh đá phạt góc thông minh để Biện Thị Hằng đánh đầu chuẩn xác nhân đôi cách biệt cho Hà Nội I. Chỉ 3 phút sau, Thái Thị Thảo và Biện Thị Hằng có pha phối hợp rất hay trước khi Kim Anh sút xa đẹp mắt nâng tỉ số lên 3-0 cho đội bóng Thủ đô. Chung cuộc, Hà Nội I đánh bại đối thủ với tỉ số 3-0.

Ở trận đấu còn lại, Than KSVN hòa Thái Nguyên T&T không bàn thắng, qua đó cùng chia nhau 1 điểm để khép lại lượt trận thứ 4.

Kết thúc lượt trận thứ 4, trật tự trên bảng xếp hạng tiếp tục được giữ nguyên với vị trí dẫn đầu thuộc về TP Hồ Chí Minh I dù cùng có 12 điểm với Hà Nội I; tạo khoảng cách xa hơn so với 2 đội đang có cùng 7 điểm là Thái Nguyên T&T và Than KSVN. Sau 2 trận thắng, PP Hà Nam đang đứng vị trí thứ 4 với 6 điểm, trên TP Hồ Chí Minh II trong khi hai đội Sơn La và Hà Nội II đang ở vị trí áp chót chưa có điểm nào.

KẾT QUẢ CHI TIẾT

Ngày 17/5/2024

Sân Tân Hưng | 16h00 | Hà Nội I v TP Hồ Chí Minh II: 3-0

Hà Nội I: Nguyễn Kim Anh (21) 6’&56′, Biện Thị Hằng (27) 62′

Hà Nội I: Ngân Thị Vạn Sự (7) 55′, Thái Thị Thảo (16) 86′

Sân Long Tâm | 16h00 | Than KSVN v Thái Nguyên T&T: 0-0

Thái Nguyên T&T: Ngọc Minh Chuyên (8) 54′

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA