Lượt 2 giải VĐQG nữ 2007: Kịch tính

Tại Hà Đông, ĐKVĐ Hà Tây phải chờ đến tận phút bù giờ mới giữ lại được 1 điểm trong khi đó ở Sơn Tây, TP.HCM cũng phải chờ đến phút cuối cùng mới chắc thắng trước Hà Nam.

Kịch tính đến tận phút cuối cùng, giải VĐQG nữ 2007 đang đi đến hồi hấp dẫn nhất⬦Tại Hà Đông, ĐKVĐ Hà Tây phải chờ đến tận phút bù giờ mới giữ lại được 1 điểm trong khi đó ở Sơn Tây, TP.HCM cũng phải chờ đến phút cuối cùng mới chắc thắng trước Hà Nam.

Cả Hà Tây lẫn Than KS.Việt Nam đều nhập cuộc khá thận trọng chính vì thế, đã không có nhiều tình huống đáng chú ý được cả hai bên tạo ra trong 45 phút đầu tiên.
 
Trận đấu trở nên hấp dẫn bắt đầu từ hiệp 2 khi Than KS.Việt Nam bất ngờ tăng tốc đẩy các nhà ĐKVĐ vào thế chống đỡ. Phút 63, Than KS.Việt Nam đã mở tỷ số bằng bàn thắng rất đẹp mặt khi Diệu Huyền (6) đón đường chuyền của đồng đội đánh bại thủ môn Hà Tây.
 
Bàn thắng Slàm vốn⬝ giúp Than KS.Việt Nam chơi khá ung dung với tư tưởng phòng ngự hòng bảo toàn tỷ số. Tuy nhiên, các nhà ĐKVĐ cũng chứng tỏ được bản lĩnh bằng những pha công thành liên tiếp. Đến phút bù giờ thứ 2, nỗ lực của Hà Tây đã được đền đáp bằng bàn thắng san bằng tỷ số của Nguyễn Thị Thành 11.
 
Cách Hà Tây hơn 50km, TP.HCM vào trận rất tự tin trước các cô gái đến từ Hà Nam. Kiểm soát bóng nhiều hơn và đến phút 40, Hồng Nga đã mở điểm cho các cô gái đến từ thành phố mang tên Bác.
 
Tới phút 66, tỷ số đã là 2-0 cho TP.HCM khi Kim Hồng hạ gục thủ thành Hà Nam lần thứ 2. Tuy nhiên, bắt đầu từ đây, TP.HCM phải chịu sức ép ghê gớm khi các cô gái Hà Nam vùng lên quyết liệt. Chơi đầy nỗ lực, Hà Nam cuối cùng cũng đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 do công của Vũ Thị Lành ở phút bù giờ.
 
Thắng trận thứ 2, TP.HCM vươn lên đứng đầu BXH.
 
Xếp hạng sau lượt đấu thứ 2
 
1. TP.HCM 6 điểm (hiệu số 3/1). 2, Hà Tây 4đ (h/s: 5/1). 3. Than KS.Việt Nam 4đ (h/s: 2/1). 4, Hà Nội 0đ (h/s: 0/1). 5, Hà Nam 0đ (h/s: 1/3). 6, Thái Nguyên 0đ (h/s 0/4)
 
VFF
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA