Lượt 17 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 (ngày 19/10): Kardiachain Sài Gòn gia nhập tốp 3

Lượt 17 – Lượt đấu áp chót VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 đã diễn ra ngày hôm nay (19/10) với 2 trận đấu sớm. Kardiachain Sài Gòn gặp Quảng Nam và Thái Sơn Nam gặp Cao Bằng.

Kardiachain Sài Gòn (kẻ xanh trắng) có 3 điểm quan trọng trước Quảng Nam.

Trong cặp đấu trên, cuộc đọ sức giữa Kardiachain Sài Gòn và Quảng Nam nhận được quan tâm theo dõi của khán giả hâm mộ, bởi kết quả sẽ tác động trực tiếp tới cuộc đua của nhóm cạnh tranh huy chương. Quảng Nam không còn mục tiêu phấn đấu, nhưng Kardiachain Sài Gòn cần giành trọn 3 điểm để nuôi hi vọng đạt được thứ hạng trong tốp 3 đội dẫn đầu khi mùa giải khép lại sau 1 lượt đấu nữa.

Chính vì vậy, các cầu thủ Kardichain Sài Gòn đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao. Họ liên tục tổ chức tấn công gây sức ép trước khung thành đối thủ. Sau khá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, đến phút thứ 8, tỷ số được mở cho Kardiachain Sài Gòn, sau pha dứt điểm của Hồng Kông trong một tình huống lộn xộn trước vòng cấm.

Thế trận ép sân tiếp tục được Kardiachain Sài Gòn duy trì trong phần lớn thời gian còn lại của trận đấu. Tuy nhiên, chỉ có thêm một bàn thắng nữa được ghi. Cầu thủ ấn định tỷ số 2-0 là đội trưởng Nhất Hội, với cú sút chìm hiểm hóc ở phút 24.

Chiến thắng đã giúp Kardiachain Sài Gòn tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Với kết quả này, Kardichain Sài Gòn sở hữu 28 điểm và vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH. Tuy nhiên, Kardichain Sài Gòn sẽ phải nhường lại vị trí này cho một trong 3 đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ đồng loạt xuất trận vào chiều mai là Thái Sơn Bắc, Savinest Sanna Khánh Hòa và Savinest Sanatech Khánh Hòa.

Tại trận đấu sớm còn lại của lượt 17 diễn ra lúc 19h00, mặc dù đã giành ngôi vô địch trước 3 lượt trận, nhưng Thái Sơn Nam vẫn giữ nguyên ngọn lửa thi đấu đầy nhiệt tình và cống hiến. Trước một Cao Bằng đang xếp ở vị trí áp chót trên BXH và chênh lệnh cả về trình độ lẫn kinh nghiệm, nhà vô địch Thái Sơn Nam không gặp nhiều trở ngại để giành chiến thắng với tỷ số 6-0.

Thái Sơn Nam (xanh) tiếp tục khẳng định sức mạnh vượt trội tại mùa giải năm nay.

Chiều mai, lượt 17 sẽ tiếp tục diễn ra với 3 cặp đấu còn lại. Tâm điểm vẫn sẽ là cuộc so kè giữa Thái Sơn Bắc và Savinest Sanna Khánh Hòa.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA